Quan hệ quá ồn ào cũng phải đi tù

Mới đây người dân ở Anh Quốc đã vô cùng bất ngờ với hình phạt dành cho người phụ nữ 2 con chỉ vì cô ta đã tạo ra những tiếng động quá ồn ào khi quan hệ tình dục.

Một người phụ nữ tên Gemma Wale hiện đang sinh sống tại Small Heath (Birmingham, Anh), đã bị chính những người hàng xóm cùng khu phố với cô kiện ra tòa chỉ vì tội gây ra những tiếng động kì quặc với âm thanh quá to gây ảnh hưởng không tốt đến cư dân xung quanh đó.

Sự việc này được ghi nhận đã xảy ra vào khoảng 5h ngày 29/1. Một người hàng xóm của cô Gemma kể lại rằng ông ta nghe thấy tiếng cô Gemma bắt đầu la hét thất thanh và còn huýt sáo theo cách không thể kiểm soát được khi đang quan hệ với chồng cô ta. Những âm thanh cô ấy tạo ra thực sự rất khó nghe và không những thế nó còn kéo dài tới hơn 10 phút, nó đánh thức tất cả hàng xóm chúng tôi và thực sự khó chấp nhận được hành động ấy.

Xem thêm :

Làm thế nào để khắc phục suất tinh sớm cho chồng? Làm vợ phải biết!

Sau khi nhận được đơn kiện về hành động này, Hội đồng thành phố Birmingham đã ra quyết định phạt người phụ nữ này 2 tuần ở khu vực cô đang sinh sống.

Theo như nguồn tin từ cảnh sát thành phố và người dân khu vực Small Heath, trước đây đã có nhiều lần cảnh sát phải nhắc nhở Gemma Wale không được gây ảnh hưởng tới các nhà xung quanh khi cô và chồng có nhu cầu “mây mưa”, không được đập phá hay chửi thề hay bật nhạc to quá khích hay thậm chí rên rỉ la hét.

Tuy nhiên, người mẹ 2 con này vẫn bỏ ngoài tai mọi lời nhắc nhở và thái độ cuả hàng xóm và tiếp tục gây ra những âm thanh cực kì khó chịu.

Trước đó Gemma Wale  từng sống tại khu phố Shard End và cô cũng từng được coi như một cơn ác mộng kinh hoàng với người dân nơi đây.

Bà mẹ chuyên la hét khi quan hệ này đã phải chịu án tù và vừa được thả về hôm 12/5 đây.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi, mời các bạn xem thêm nhiều tin tức hay về các câu chuyện độc, lạ chốn phòng the tại shop người lớn .