Những chuyện lạ nhất về bao cao su bạn đã biết?

Chuyện lạ về bao cao su
Shop người lớn Ba Con Sói xin gửi tới bạn những cậu chuyện lạ kỳ và cực kỳ thú vị về BAO CAO SU mà có thể bạn chưa biết. 😀

Những người ăn chay cũng có loại bao cao su riêng

Bao cao su dành cho người ăn chay được sản xuất giống như chính tên gọi của nó đó là không sử dụng đến bất cứ thành phần nào liên quan đến động vật. Sản phẩm bao cao su chay này ra đời chính là để phục vụ cho những người không chỉ ăn chay mà còn quyết định sống chay và nói không với bất kì sản phẩm nào có nguồn gốc từ động vật.

Như chúng ta đã biết những chiếc bao cao su đầu tiên trên thế giới được làm bằng da cừu non và đến nay vẫn còn tồn tại những loại bao này mặc dù với số lượng rất nhỏ. Còn lại hầu hết đều được làm bằng cao su tuy nhiên vẫn phải có thêm chất phụ gia casein có nguồn gốc từ protein có trong sữa. Để phục vụ riêng cho nhu cầu của những người nói không với động vật ngay cả khi quan hệ, công ty Condomi tại Đức đã có phát minh sử dụng bột ca cao thay thế cho casein và sản xuất ra loại bao cao su chay tịnh cho những nhóm người này.

Phần lớn “cậu nhỏ” của đàn ông Ấn độ không vừa bao cao su

Năm 2006 đã có một nghiên cứu được thực hiện tại Ấn độ và kết quả thật bất ngờ khi chỉ ra rằng hơn 60% đàn ông Ấn độ có kích thước dương vật quá ngắn. Trong đó có tới 20% thừa nhận họ thường xuyên bị tuột bao cao su trong lúc đang quan hệ, điều này dẫn tới việc bị mắc các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục cao.

Tương tự với Ấn độ, đàn ông Thái Lan cũng được xếp vào những nước có kích thước trung bình dương vật nhỏ. Năm nay Bộ Y tế Thái Lan đưa ra số liệu cho thấy số ca lây nhiễm các bệnh về  tình dục  tăng 5 lần trong 10 năm qua vì có tới 60% thanh niên đã nói không với bao cao su trong lúc quan hệ nguyên nhân là do họ sợ bạn tình phát hiện và cười họ vì “cậu bé” quá nhỏ.

Bao cao su gọi là có ngay lúc nguy cấp

Bao cao su nguy cấp chính là dịch vụ  cung cấp bao cao su cho các đối tượng mà khi vào cuộc yêu rồi mới nhớ ra mình chưa chuẩn bị sẵn áo mưa hỗ trợ. Tại nhiều nước trên thế giới dịch vụ này còn phát triển đến mức thời gian giao hàng còn nhanh hơn cả giao bánh pizza

Bao cao su làm từ thực vật có thể ăn được

Đó chính là một loại bao cao su hoàn toàn mới được sản xuất bởi ông Alvin Leung, chủ nhà hàng Bo Innovation tại Hong Kong. Loại bao cao su được làm từ một loại rong biển tên kappa và loại củ có tên konjac, nó có màu hồng và còn có thể ăn được nếu người sử dụng muốn. Đầu chiếc bao cao su còn chứa một loại mật ong đặc biệt chỉ có tại tỉnh Vân Nam Trung Quốc trong dạng chất lỏng sệt màu trắng, nó có tác dụng kích thích hưng phấn.

Loại bao cao su này được người dân Hong Kong rất quan tâm và hứng thú.

Bao cao su là “kẻ thù” của Công giáo

Các  nước theo công giáo đều cấm các hành động nạo phá thai, sử dụng thuốc tránh thai và thậm chí sử dụng bao cao su cũng bị cấm.

Ireland cũng từng cấm lưu thông bao cao su mãi tới năm 1979. Năm 1985, khi chính phủ Ireland quyết định bỏ lệnh cấm này và cho người dân sử dụng bao cao su thì họ đã bị phía nhà thờ cáo buộc về tội suy đồi đạo đức.

Bao cao su của Bill Gates

Năm 2013 Bill Gates  đầu tư 100.000USD vào một dự án để sản xuất  loại bao cao su theo như ông nói là siêu mỏng, siêu an toàn nhưng siêu siêu thật.

Theo ý tưởng đó tại Đại học Manchester ở Anh, các nhà khoa học đã tạo ra được một loại bao cao su từ graphene, một loại tinh thể carbon có tính chất bền và siêu mỏng. Đại học Oregon thì phát minh loại làm từ polyurethalene mỏng bằng một nửa so với các loại đã từng có trước đây.

Binh lính Mỹ dùng bao cao su là phạm pháp

Năm 1873, Mỹ cấm sản xuất lưu hành các vật phẩm liên quan đến tình dục như sách báo văn hóa phẩm đồi trụy, đồ chơi, thậm chí cả bao cao su. Vì vậy sau Thế chiến thứ nhất, binh lính Mỹ phải chịu những hậu quả nặng nề như bệnh lậu, giang mai.

Đó là trước đây, còn hiện nay người dân Mỹ đều được tự do mua bán, lưu hành bao cao su bất cứ nơi đâu.

Bao cao su vừa mọi kích thước dương vật

Để tránh những tình trạng dở khóc dở cười khi dương vật quá nhỏ không thể vừa được bao cao su giống như đàn ông Thái Lan hay Ấn độ, đã có một nhà văn từng viết ra trong tác phẩm của mình rằng ông mơ tới một loại bao cao su làm bằng chất lỏng dạng ống chỉ cần bôi lên và có thể vừa với tất cả mọi người. Và chính ý tưởng này đã làm các nhà khoa học phát minh ra bao cao su dạng lỏng tuy nhiên nó lại không đi vào thực tiễn được do thời gian chờ đợi chất lỏng này khô lại để có tác dụng như bao cao su bình thường đã làm mất hứng của các cặp đôi. Vì thế nó không được sử dụng.

Bao cao su trong các kỳ Olympic và World Cup

Năm 2000 tại kì vận hội Olympic Sydney tổng cộng có 6.582 vận động viên nam, ban tổ chức đã phát cho trung bình mỗi người 10 chiếc bao cao su, tổng con số phát ra lên đến hơn 70.000 chiếc. Vậy mà ngay sau đó người ta phải cung ứng thêm 20.000 bao cao su nữa do số lượng phát ra đã được sử dụng hết một cách nhanh chóng. Tại Olympic Sochi 2014, ban tổ chức đã phát 100.000 chiếc bao cao su. Olympic London 2012, con số này lên đến 150.000 chiếc.

Xem thêm :

Điểm danh 3 loại gel chống xuất tinh sớm tốt nhất thị trường .

Chúng ta sẽ còn phải ngỡ ngàng hơn nhiều với con số lại các mùa World Cup. World Cup 2014 tại Brazil có hơn 2 triệu bao cao su được phát ra. Tại Nam Phi năm 2010, có đến Hơn 60 triệu bao cao su được tiêu thụ miễn phí cho gái mại dâm trước mùa World Cup.

Bao cao su là một trong những vũ khí quan trọng trong Chiến tranh lạnh

Mỹ đã tìm cách đánh vào tâm lý Liên Xô như một đòn đau trong chiến tranh lạnh bằng cách thả những kiện hàng trong đó có chứa đầy bao cao su rải rác lên lãnh thổ của Liên Xô trong thời gian này.

Bạn cần mua nhanh sản phẩm bao cao su white dragon, bao cao su wille, bao cao su xài nhiều lần, bao cao su xboy, bao cao su xem tất cả, bao cao su xit, bao cao su xtacy, bao cao su y tế, bao cao su yes, bao cao su yes hello, bao cao su yes new, bao cao su yoshi, bao cao su yotube, bao cao su young freedom, bao cao su youtobe?