Hệ lụy kinh hoàng khi xài đồ chơi tình dục giả

đồ chơi tình dục giả

Đồ chơi tình dục giả đang ngày càng tràn lan trên thị trường khiến cho người dùng hoang mang không biết nên làm gì để chọn được món đồ chơi an toàn. Những hệ lụy kinh hoàng khi dùng đồ chơi kém chất lượng như một lời cảnh tỉnh cho bất cứ ai có sở thích với sex toy – Hãy mua đồ chơi cao cấp để được thỏa mãn một cách tuyệt vời nhất!

Tác hại khôn lường của đồ chơi tình dục giả

Đồ chơi tình dục ra đời từ rất sớm nhưng ở Việt Nam do các vấn đề về lễ giáo đã kìm hãm việc du nhập của những “món đồ chơi sung sướng” này. Ngày nay, sự cởi mở về quan điểm và lối sống Tây phương đã mang đồ chơi tình dục đến gần với người Việt hơn.

Tuy nhiên, một số người vì sử dụng đồ chơi không đúng cách, quá lạm dụng dẫn đến bị nghiện hay đơn giản chỉ là mua đồ chơi người lớn kém chất lượng, hàng nhái, hàng giả, vì vậy có không ít sự cố vẫn diễn ra hàng ngày với những người thích dùng sex toy.

sex toy
Đồ chơi tình dục giả có thể gây ung thư

– Viêm nhiễm vùng kín, xây xước, chảy máu hay kẹt đồ chơi trong vùng kín phải cầu cứu bác sĩ.

– Đồ chơi tình dục giả có thể chứa chất gây ung thư, Bộ y tế Hoa Kỳ cho biết 60% đồ chơi người lớn có chứa những chất độc hại đối với sức khỏe như phthalates. Vì để đảm bảo độ mềm mịn, chân thực nhất của đồ chơi nên các vật liệu chứa chất này được sử dụng.

Thông tin cho biết, phthalates là một chất có trong nhựa, chúng gây rối loạn nội tiết và dẫn đến ung thư vú, gây rối loạn tinh trùng, giảm chất lượng và số lượng “tinh binh” nếu sử dụng trong thời gian dài.

– Ngoài ra, cũng như đồ chơi tình dục cao cấp, đồ chơi giả cũng có khả năng gây nghiện nặng cho những ai sử dụng không đúng cách.

Làm sao tránh mua nhầm đồ chơi tình dục giả?

Đây là một câu hỏi hóc búa mà bất cứ người dùng đồ chơi tình dục nào cũng quan tâm, khi mà hàng trăm cửa hàng đã được mọc lên, nơi nào cũng quảng bá là shop người lớn uy tín, cung cấp hàng chính hãng, giá tốt,…

Xem thêm :

Bao đôn dên cao cấp CoBiiy trong suốt, có rung, kiểu dáng độc lạ làm quý cô sướng mê .

Có nên dùng sextoy ở khách sạn có đồ chơi tình dục?

đồ chơi tình dục cao cấp
Cần tìm địa chỉ uy tín để tránh mua phải đồ chơi tình dục giả

Nếu bạn đang sinh sống tại những đầu cầu lớn như Hà Nội, TP.HCM thì việc trực tiếp đến cửa hàng để cầm nắm, sờ và cảm nhận sản phẩm sẽ dễ mua được hàng thật hơn và tất nhiên giá cả cũng là một vấn đề quan trọng để biết có mua được hàng thật hay hàng giả.

Vì thực tế, đồ chơi tình dục ở nước ta đều nhập khẩu, hàng Nhật, hàng Mỹ là những nhóm hàng có chất lượng tốt nhất nên chọn mua. Đồ chơi tình dục Trung Quốc có giá bèo nhất và cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ hàng giả, kesmc hất lượng, chứa chất gây ung thư cao nhất.

Hãy cân nhắc cẩn thận và thu thập nhiều bí quyết để không bao giờ mua đồ chơi tình dục giả nguy hại sức khỏe bạn nhé!