Top 5 dương vật giả cho nam được yêu thích nhất

dương vật giả cho nam

Đời sống tình dục cần có sự hòa hợp cả 2 người mới thực sự hạnh phúc, tuy nhiên, một số nam giới vì dương vật quá nhỏ hoặc bị yếu sinh lý sẽ không làm nàng lên đỉnh được. Hiện nay, đã có dương vật giả cho nam đó là giải pháp tốt nhất hỗ trợ cho đời sống tình dục của nam giới.

Top 5 dương vật giả cho nam tốt nhất đang được yêu thích hàng đầu:

1. Dương vật giả dây đeo rỗng ruột

Sản phẩm được thiết kế y hệt dương vật thật của đàn ông với màu sắc, hình dáng hoàn toàn chân thật, trên thân dương vật còn có nhiều đường gân khiến nàng được cọ xát mạnh mẽ nhất.

dương vật giả dây đeo

Thiết kế rỗng ruột cho phép nam giới đút dương vật của mình vào lỗ rỗng và cảm nhận việc quan hệ với nàng không khác gì làm tình bằng dương vật của bản thân. Nên chọn dương vật giả rỗng ruột có dây đeo có chế độ rung để tăng cường khoái cảm cho bạn tình.

2. Dương vật có dây đeo tự động bơm hơi

Sản phẩm được sản xuât bởi hãng Baile – Hồng Kông, khi đeo vào cơ thể, nam giới có thể tùy chỉnh bơm hơi để dương vật có kích cỡ phù hợp với “cô bé” của bạn tình nhất, sau đó cùng nàng tận hưởng những cảm giác sung sướng chưa từng có trước đây.

Thiết kế dây đeo độc đáo, có rung, tùy chỉnh độ to nhỏ, có thể tháo rời để cầm tay và thủ dâm cho nàng lên đỉnh.

3.  Dương vật dây đeo LoveAider – mềm mịn có thể tháo rời

Sản phẩm được làm từ silicon cao cấp đặc ruột, thiết kế dương vật khủng, có các đường gân nổi bật nàng chỉ cần mới nhìn là sẽ ghiền. Sử dụng sản phẩm này quý ông sẽ tự tin đem đến cảm giác “làm tình” mạnh mẽ nhất, mới mẻ, thay đổi sự nhàm chán trong “chuyện ấy”.

Xem thêm :

Massage điểm G cho nữ vòng rung Nalone chính hãng cao cấp .

4. Dương vật dây đeo loveaider rỗng ruột mềm mịn có rung

Sản phẩm thích hợp với những anh chàng thích thay đổi cuộc sống phòng the hoặc có ‘cậu bé’ quá yếu không thể tự làm nàng thỏa mãn. Dương vật dây đeo loveaider rỗng ruột mềm mịn có rung thiết kế y hệt dương vật thật của nam giới, đính kèm dây đeo mềm mại chắc chắn, rỗng ruột, có rung, có thể tháo rời. Thích hợp dùng cho cặp đồng tính nam, cặp đồng tính nữ, nam giới bị yếu sinh lý.

dương vật giả cho nam

5. Dương vật giả dây đeo silicon gai

Dương vật giả dây đeo silicon gai có thiết kế vô cùng ấn tượng ở tại shop bán đồ chơi người lớn, toàn thân dương vật có màu nâu chocolate đặc biệt, phần dây đeo màu đỏ nổi bật, dương vật hơi cong lên trên giúp bạn dễ dàng kích thích điểm G hơn.

Và đặc biệt nhất chính là lớp gai xù xì, mềm mại và vô cùng hấp dẫn bao quanh thân dương vật, sản phẩm này sẽ khiến cho chị em phải rên rỉ, la hét và quá sung sướng.