Top 5 dương vật giả dành cho nữ tự sướng đã nhất

dương vật giả dành cho nữ

Đối với phụ nữ khi xa chồng hay bạn tình, việc thủ dâm trở nên khó khăn hơn và khó lên đỉnh nếu chị em chỉ dùng tay để kích thích. Chính vì vậy, shop baconsoi.com.vn xin giới thiệu với quý chị em top 5 dương vật giả dành cho nữ “chơi” đã nhất, hi vọng giúp chị em đạt được cơn sóng khoái trào khi lên đỉnh hạnh phúc.

1. Dương vật giả như thật

Được sản xuất 100% từ silicon cao cấp, dương vật giả như thật đem lại trải nghiệm mới mẻ cho người dùng khi nó vừa cực kỳ mềm mại lại có nổi gân guốc và rất hùng dũng.

Bạn có thể chọn chế độ điều khiển yêu thích và gắn nó lên tường để tự do bú mút cho đã thèm hoặc để nó rung thụt trong âm đạp và cảm nhận từng đợt dịch nhờn tuôn ra. Chế độ xoay 360 độ khiến bạn phải la lên đấy, nhớ rên nhỏ thôi nhé!

2. Dương vật giả gắn tường Loveaider

Bạn muốn “cưỡi ngựa”, bạn muốn làm tình kiểu doggy hay bất cứ tư thế quan hệ nào mà bạn cảm thấy sướng nhất đều sẽ được đáp ứng với dương vật giả gắn tường Loveaider.

dương vật giả dành cho nữ
Những dương vật giả được phụ nữ yêu thích nhất

Sản phẩm có 7 chế độ rung lắc, xoay, ngoáy đảm bảo khiến bạn mê mệt, rên la và không cần làm gì cả, chỉ cần gắn nó lên tường, chổng mông lên, nhét “của quý” vào âm đạo và thỏa thích lên đỉnh sung sướng.

3. Dương vật giả đa năng

Với đa dạng tính năng từ rung, xoay, ngoáy, thụt, kích thích điểm G, dương vật giả đa năng là một sản phẩm sẽ khiến chị em thỏa mãn dục vọng một cách hoàn hảo nhất.

Xem thêm :

Âm đạo giả Quing – Se khít như gái lần đầu .

Đây cũng chính là sản phẩm chim giả, cu giả bán chạy nhất mọi thời đại và khiến phụ nữ phát cuồng.   Làm gì còn sex toy nào có khả năng tự động nhấp ra vào âm đạo với 3 tốc độ khác nhau tùy theo cơn thèm khát của bạn: từ từ, hơi nhanh hay liên tục, liên tục cho đến khi bạn mệt lử đi vì lên đỉnh sung sướng quá nhiều lần.

4. Dương vât giả đa năng Rabit

Nếu chỉ dừng lại ở việc gắn dương vật giả lên tường và tận hưởng những cơn khoái cảm từ các chế độ rung, ngoáy, thụt như các sản phẩm khác thì cũng không có gì đặc biệt lắm đúng không nào? Bạn sẽ tìm được sự khác biệt rất lớn ở sản phẩm dương vật giả Rabit – điều khiển từ xa, không dây, với 12 chế độ rung.

Bạn tha hồ mà thủ dâm, quan hệ cùng dương vật giả, đôi tay tự do mát xa cơ thể, bóp vú, nút lưỡi cực kỳ tuyệt vời.

5. Dương vật giả tự động có 4 chế độ thụt

Đây chính là sex toy được săn đón hàng đầu hiện nay ở tại shop người lớn ba con sói, với tất cả các tính năng thông thường như rung, ngoáy, xoay, mát xa, sản phẩm còn có 4 chế độ thụt rất đặc biệt, mạnh mẽ như những cú nhấp của chàng vào “cô bé” của bạn. 3 chế độ nhẹ, 1 chế độ mạnh liên tục thụt ra thụt vào theo lực khác nhau không hề khác gì một anh chàng giỏi làm tình đang “chơi” bạn vậy!