Điểm danh tất tần tật những dương vật giả loại nào tốt

duong vat gia nao tot

Dương vật giả đang gần trở nên phổ biến và thành một món đồ chơi không thể thiếu cho các cô nàng. Việc lựa chọn dương vật giả phù hợp với đúng tiêu chí khó tính của các nàng là việc không phải dễ. Cùng shop người lớn Baconsoi.com.vn điểm danh qua những dương vật giả loại nào tốt để các nàng dễ dàng lựa chọn, việc của các quý cô chỉ là xem mình thích anh cu giả nào và liên hệ tới Baconsoi để có thể mua sản phẩm chính hãng, phần còn lại làm các cô sung sướng cứ để các anh chàng cu giả lo.

1- Dương vật giả gắn tường Kingsize của hãng đồ chơi người lớn Lovetoy với kích thước bự, sẽ khiến đũng quần lót của các nàng phải ướt nhẹp ngay từ cái nhìn đầu tiên. Kích thước khủng sẽ làm cho những cú nhấp thụt vào trong nàng khít hơn bao giờ hết, làm nàng phải rên lên trong đê mê, tê dại.

dvg kingsize
dvg kingsize

2- Dương vật giả gắn tường, hít đất Loveaider với chất liệu silicon y tế cao cấp, mang lại cảm giác ấm áp chân thật, thích như đang quan hệ với bạn tình thực sự.

dvg loveaider
dvg loveaider

3- Dương vật giả Nature Cock gây ấn tượng và kích thích phái đẹp đặc biệt bởi khấc bao quy đầu giống thật, hồng hào và chúm chím như dương vật của chàng trai mới lớn.

Xem thêm :

Sâm Alipas Platinum – Thuốc tăng cường sinh lí nam AN TOÀN nhất hiện nay!

dvg nature cock
dvg nature cock

4- Dương vật giả Real Feel tuy không thuộc hàng khủng nhưng nếu so với kích thước dương vật trung bình thì loại này cũng được xếp vào hàng to. Hơn nữa, chim giả Real Feel như một chiếc chim dài chọc ngoáy được vào tận sâu bên trong âm đạo của nàng, chạm tới sự sung sướng sâu thẳm nhất, làm cho các cô nàng dâm cũng phải hét lên trong mãn nguyện.

dvg real feel
dvg real feel

Trên đây là 4 loại cu giả dành cho các nàng còn đang thắc mắc dương vật giả loại nào tốt, giá rẻ, chất lượng miễn chê. Những loại sextoys này chính là lựa chọn cho các cô nàng nóng bỏng muốn thỏa cơn khát trong mình. Các loại dương vật giả tốt nhất đều có mặt tại shop người lớn uy tín với giá cực hợp lý.