6 lý do khiến dương vật không thể phát triển bình thường

Nhiều quý ông luôn cảm thấy buồn chán vì dương vật của mình không phát triển to nhất có thể. Nguyên nhân là vì sao?

Dưới đây sẽ là 6 lý do khiến cho dương vật của quý ông không thể phát triển to nhất về kích thước.

  1. Yếu tố di truyền

Đây được xem là một trong những lý do đầu tiên. Nguyên nhân có thể là do yếu tố gen di truyền hoặc dị tật bẩm sinh bào thai điều này sẽ dẫn đến bộ phận sinh dục của thai nhi giới tính nam ngay từ trong bụng mẹ đã bị khiếm khuyết.

yeu-to-di-truyen

  1. Yếu tố thiếu dưỡng chất cần thiết

Từ khi còn bé, việc cơ thể không được bổ sung đủ các chất cần thiết cũng khiến cho cơ thể thiếu hụt dinh dưỡng và điều này ảnh hưởng tới sự phát triển của tất cả các bộ phận trên cơ thể, trong đó có bộ phận sinh dục sẽ không thể phát triển đến mức tối đa nhất.

  1. Do bị béo phì

Nhiều em bé từ nhỏ đã mắc chứng béo phì do ăn quá nhiều đồ ăn nhanh và thừa chất. Khi bị béo phì gây nhiều hệ lụy đến sức khỏe của nam giới và đây chính là nguyên nhân khiến nam giới phải đối mặt với hàng loạt các nguy cơ bệnh tật như tiểu đường, gout, viêm tuyến tiền liệt,…Thêm vào đó béo phì còn là nguyên nhân khiến cho nam giới không thể phát triển được tối đa nhất.

Xem thêm :

Máy tập dương vật CalExotics Power Pump – Máy tập cho dương vật to, dài và khỏe – Máy hút chân không .

beo-phi-lam-duong-vat-ngan

Một kết quả của chương trình nghiên cứu khoa học mới nhất ở Anh đã công bố, nam giới cứ thừa 5 kg so với tiêu chuẩn trung bình thì rất có thể chiều dài của dương vật bị rút ngắn lại đến 1 cm. Đây là nghiên cứu chính xác đã được đưa ra.

  1. Nguyên nhân do viêm nhiễm các bệnh ở bộ phận sinh dục

Khi các quý ông mắc các bệnh viêm tinh hoàn, tinh hoàn ẩn hay như chứng tinh hoàn phát triển không bình thường…Những bệnh này sẽ dẫn đến mất cân bằng nội tiết tố, khi nội tiết tố của nam giới giảm sút thì đây chính là một trong những nguyên nhân khiến cho dương vật của nam giới bị ngắn lại và không được phát triển tốt nhất.

  1. Nguyên nhân do bao quy đầu dài hoặc hẹp

Khi nam giới ở tuổi dậy thì mắc chứng hẹp, dài bao quy đầu làm cho phần da bao quy đầu bó sát. Điều này khiến cho dương vật không thể phát triển bình thường được và sau khi lớn, dương vật của nam giới cũng không thể phát triển được tối đa nhất.

  1. 6. Nguyên nhân do lạm dụng thủ dâm và quan hệ tình dục quá mức

Khi nam giới thủ dâm hay quan hệ tình dục nhiều lần dẫn đến quá mức, điều này sẽ khiến thận phải làm việc quá tải, bởi vậy cơ quan sinh dục không thể được cung cấp đầy đủ dưỡng chất. Việc này đã dẫn tới tình trạng dương vật không thể phát triển to nhất có thể.

Bên cạnh đó, hãy dùng thêm dương vật giả để bạn nữ của mình có thêm những phút giây thăng hoa nhé.