6 nguyên nhân khiến nam giới bị dương vật nhỏ

Những nguyên nhân nào khiến cho dương vật ở nam giới bị nhỏ. Hãy cùng chúng tôi xem đâu là nguyên nhân khiến dương vật ở nam giới bị nhỏ.

  1. Do yếu tố bẩm sinh, di truyền

Một trong những nguyên nhân dương vật bé đó chính là yếu tố di truyền bẩm sinh từ gen trong gia đình. Hoặc cũng có thể là nguyên nhân khi mẹ mang thai đã dùng thuốc gây ảnh hưởng tới quá trình phát triển nội tiết tố nam, không chăm sóc đủ sức khoẻ dẫn đến thiếu dinh dưỡng, không cung cấp đủ dưỡng chất để phát triển chức năng giới tính, dẫn tới hình thành các dị tật bẩm sinh bào thai và dương vật bị ảnh hưởng.

  1. Do thiếu dinh dưỡng cung cấp vào cơ thể

Giai đoạn trưởng thành, sự phát triển của cơ thể rất cần đến các dưỡng chất được cung cấp từ việc ăn uống. Nếu như ăn uống không đủ chất dinh dưỡng, thiếu hụt dinh dưỡng thì các cơ quan trên cơ thể không thể phát triển được đầy đủ và bộ phận sinh dục cũng vậy.

Xem thêm :

Máy tập dương vật CalExotics Power Pump – Máy tập cho dương vật to, dài và khỏe – Máy hút chân không .

nguyen nhan duong vat nho

  1. Bị chứng bệnh béo phì

Mắc chứng béo phì sẽ dẫn đến hậu quả đến nhiều bệnh khác. Bị béo phì sẽ khiến cơ thể tăng nguy cơ bị các bệnh tật như tiểu đường, gout, viêm tuyến tiền liệt… và các cảnh báo về mối quan hệ giữa tỉ trọng cơ thể với kích thước “của quý”.

  1. Bộ phận sinh dục bị mắc các bệnh viêm nhiễm

Khi nam giới mắc bệnh về viêm tinh hoàn, tinh hoàn ẩn, tinh hoàn phát triển không bình thường, nội tiết tố nam giảm sút…thì nó đều là nguyên nhân khiến cho dương vật bị nhỏ và ngắn lại.

  1. Do bao quy đầu dài hoặc quá hẹp

Khi nam giới bước sang độ tuổi dậy thì từ 12 – 17 tuổi, lúc này bao quy đầu vẫn bó hẹp lấy dương vật nên dương vật sẽ không thể phát triển bình thường được dẫn đến tình trạng dương vật nhỏ và ngắn. Điều này cũng là nguyên nhân khiến cho dương vật bị ngắn đi.

  1. Thủ dâm, quan hệ tình dục quá nhiều

Việc lạm dụng thủ dâm hay quan hệ tình dục liên tục sẽ khiến thận bị làm việc quá tải trong trong thời gian dài, do đó không cung cấp được các chất cần thiết cơ cơ quan sinh dục phát triển, điều này dẫn tới dương vật bị ngắn và nhỏ.

Để giúp cuộc yêu được viên mãn hơn, các cặp đôi có thể sử dụng thêm âm đạo giả, dương vật giả…Đây là những đồ chơi tình dục giúp không những nam giới, mà cả nữ giới sẽ cảm giác được vị lạ của tình yêu và hưng phấn hơn bao giờ hết để có thể hoà hợp cũng nhau, cho nhau tận hưởng những phút giây thăng hoa hạnh phúc.