Gel titan trung quoc, gel titan nga giả tràn lan trên thị trường

gel titan trung quoc

Gel titan là sản phẩm hỗ trợ tăng kích thước dương vật được yêu thích hàng đầu trên thế giới, sản phẩm này đến từ nước Nga. Vì nhiều lý do, gel titan nga giả, gel titan trung quoc đang tràn lan trên thị trường Việt Nam, người dùng cần hết sức thận trọng. Sau đây, baconsoi.com.vn sẽ giúp bạn nhận biết những loại gel titan lừa đảo để tránh “tiền mất tật mang” nhé!

Một số loại gel titan trung quoc, gel titan nga giả phổ biến

“Lượn” trên internet không khó để bắt gặp sản phẩm gel titan và website nào cũng gắn mác chính hãng khiến người dùng hoang mang không biết lựa chọn thế nào, gel titan co lua dao khong?

Bên cạnh những sản phẩm gel titan chính gốc từ Nga cũng có không ít đơn vị trục lợi, cung cấp gel titan trung quoc. Một số sản phẩm giả dạng gel titan thường gặp nhất là Maxman 2016 xuất xứ từ Mỹ, Vipmen, gel Developpe sex, XXXL Formen,… có xuất xứ Trung Quốc. Chúng không phải là gel titan tantra do Nga sản xuất, bạn hãy lưu ý nhé!

gel titan trung quoc
Gel titan hàng giả tràn ngập thị trường, đa số có xuất xứ từ Trung Quốc

Làm sao nhận biết gel titan thật – gel titan trung quoc

Và để bạn phân biệt được đâu là gel titan chính hãng, đâu là gel titan giả mạo, gel titan trung quốc, hãy dựa vào một số yếu tố như sau:

Đặc điểm sản phẩm

Gel titan thật luôn có những đặc điểm nhận dạng như sau:

+ Hộp cao, có in hình 3D sáng màu, đỏ tươi.

+ Gel màu trắng đục, có hương bạc hà rất dễ chịu, bôi vào dương vật thẩm thấu nhanh, dễ chịu, thoải mái và không bị bết dính.

+ Trên thân hộp có đầy đủ tem chống hàng giả, có thông tin tiếng Việt, các phần chữ và hình ảnh trên thân chai được in rất rõ nét.

+ Thiết kế chai và phần miệng chai tinh xảo, mở khó.

Xem thêm :

Máy tập dương vật CalExotics Power Pump – Máy tập cho dương vật to, dài và khỏe – Máy hút chân không .

gel titan nga giả
Hình ảnh gel titan Nga thật

Vì vậy, nếu kiểm tra một tuýp gel titan nào có hình ảnh, chữ in không rõ nét, gel có màu trắng trong, sử dụng thấy khó chịu, thì đó là gel giả, nên ngưng sử dụng ngay.

Giá thành

Gel titan chính hãng Nga có giá đến hơn 600.000 VNĐ, do đó, khi về Việt Nam không thể bán với giá thấp hơn hoặc khuyến mãi “ngập mặt” như nhiều website hiện nay đang làm. Ngay cả bản than mỗi dòng gel titan cũng có giá thành khác nhau và giá khá cao.

Do đó, nếu thấy địa chỉ dám bán gel titan theo kiểu “mua 2 tặng 1” hay giảm 50%, bạn nên thận trọng, 100.000 – 200.000 VNĐ cho 1 tuýp gel titan thì không phải hàng Trung Quốc mới lạ. Ở nước này, gel titan giả thậm chí chỉ có vài nhân dân tệ/ tuýp.

Đơn vị cung cấp

Và điều quan trọng không kém để tránh mua phải gel titan nga giả chính là chọn đúng địa chỉ cung cấp uy tín tại Việt Nam. Baconsoi.com.vn chính là một địa chỉ uy tín, nhập chính hãng gel titan Nga phục vụ nhu cầu anh em tại Việt Nam.

Bạn có thể tham khảo thêm về dịch vụ của chúng tôi để biết được có nên tin cậy để mua gel titan tantra Nga chính hãng, tránh gel titan trung quoc, gel titan nga giả không nhé!