Gel bôi trơn gốc nước Durex

gel bôi trơn gốc nước Durex

Đối với những ai mắc  chứng khô hạn âm đạo gây đau rát khi quan hệ thì việc sử dụng gel bôi trơn là việc dễ hiểu. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu cung cấp gel bôi trơn đáp ứng nhu cầu này của khách hàng. Một trong những thương hiệu uy tín đáng tin cậy với những sản phẩm chất lượng, Durex, đã đưa ra sản phẩm gel bôi trơn gốc nước Durex đang là sự lựa chọn của nhiều người.

Trước tiên chúng cần biết được gel bôi trơn gốc nước Durex là gì. Là gel bôi trơn được sản xuất từ nước đã được ion hóa khử, thêm vào một vài thành phần khác để tạo nên gel bôi trơn gốc nước. Khác với những loại gel bôi trơn gốc dầu hay silicon, gel bôi trơn gốc nước có nhiều ưu điểm hơn như ngoài việc làm trơn âm đạo nó còn giúp se khít âm đạo, làm chậm xuất tinh ở nam giới và tăng khả năng thụ thai.. gel bôi trơn gốc nước còn an toàn hơn vì chiết xuất từ thành phần tự nhiên, không chưa hóa chất độc hại cho da hay cho âm đạo, và không gây kích ứng khi sử dụng.

Gel bôi trơn Durex cho nam và nữ có khác nhau không? Gel bôi trơn Durex play tingle là sản phẩm bôi trơn rất tiên lợi có thể sử dụng được cho cả nam và nữ mà đều đem lại công dụng và độ an toàn ngang nhau.

 gel bôi trơn gốc nước Durex

Gel bôi trơn gốc nước Durex play tingle

Nên mua gel bôi trơn gốc nước Durex ở đâu? Một trong những trang web uy tín hiện nay là shop bán đồ chời người lớn, tự hào là trang chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng đảm bảo chất lượng, phục vụ cho các cặp đôi trong chốn phòng the. Ba con sói có đầy đủ sản phẩm và có bán gel bôi trơn Durex với chất lượng đảm bảo và an toàn.

Xem thêm :

3 bài thuốc trị bệnh yếu sinh lý ngay trong vườn nhà .

Gel bôi trơn Durex giá bao nhiêu? Ba con sói cung cấp sản phẩm gel bôi trơn gốc nước Durex play tingle xuất xứ từ Anh với giá chỉ 180k/chai, sản xuất từ Durex Thái Lan, đảm bảo sẽ đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho người sử dụng.

Trên đây là những thông tin giới thiệu về gel bôi trơn gốc nước Durex, nhằm cung cấp cho mọi người kiến thức chung cũng như hướng dẫn nơi giúp mọi người mua được sản phẩm uy tín và an toàn đem lại sự hài lòng và thăng hoa cho người sử dụng.