Tìm hiểu về gel bôi trơn tự chế

Có nhiều người do hooc môn không điều tiết tốt nên dẫn đến không thể tiết chất nhầy khi quan hệ khiến cho cuộc yêu trở nên khô khan và nhàm chán. Tuy nhiên họ không yên tâm khi sử dụng gel bôi trơn thông thường nên đã tìm đến những loại gel bôi trơn tự chế.

Gel bôi trơn tự chế có thể ở nhiều dạng và làm từ nhiều nguyên liệu khác nhau. Bạn có thể tự làm hoặc tìm đến shop Ba Con Sói để có được những sản phẩm gel bôi trơn tự nhiên và an toàn cho sức khỏe.

Các loại gel bôi trơn tự chế

Những loại dầu thực vật hay bơ lỏng thường ngày dùng trong việc nấu nướng nhưng khi bạn cần một loại chất bôi trơn cho cô bé thì hãy dùng chúng. Đó được xem là một loại gel bôi trơn tự chế có hiệu quả trong cuộc yêu. Tuy nhiên lưu ý là không nên sử dụng dầu ăn trong khi mang bao cao su vì nó khiến bao bị rách hoặc bị ăn mòn.

1

Dầu dừa làm chất bôi trơn

Dầu dừa cũng được xem là một trong những chất bôi trơn tốt nhất và có độ an toàn tuyệt đối trong quan hệ vì đây là một chất hoàn toàn tự nhiên. Loại dầu dừa này không gây hại cho sức khỏe mà ngược lại còn kháng khuẩn rất tốt, chống nấm mốc và ngăn ngừa tình trạng nhiễm khuẩn ở vùng kín của nữ giới. Dùng dầu dừa làm gel bôi trơn là một cách tối ưu nhất mà bạn nên sử dụng.

Xem thêm :

Gel quan hệ bằng miệng Sensuva – Deeply love you hương vị cực đa dạng .

Hạt lanh cũng được xếp vào danh sách gel bôi trơn tự làm, có khả năng bôi trơn khi quan hệ. Chúng hỗ trợ cho việc bôi trơn của cô bé rất hiệu quả và an toàn. Điều bạn cần làm là đun sôi 50g hạt lanh cùng với 500ml nước trong vòng 20 phút. Sau đó bạn lọc lấy nước và bỏ xác hạt lanh ra ngoài, để nước nguội và cho vào tủ lạnh để sử dụng dần.

Cách làm gel bôi trơn tại nhà bằng lòng trắng trứng cũng là một giải phát dành cho phụ nữ đã bước sang thời kỳ mãn kinh hoặc có âm đạo khô. Theo quan niệm dân gian thì lòng trắng trứng giúp cải thiện khả năng sinh sản cho các cặp đôi. Tuy nhiên bạn cần vệ sinh sạch sẽ vùng kín trước và sau khi quan hệ vì lòng trắng trứng có khể khiến cô bé bị nhiễm khuẩn.

Sử dụng gel bôi trơn tự chế khiến bạn cảm giác yên tâm hơn những loại gel công nghiệp khác. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm gel tự chế để không tốn quá nhiều thời gian tự làm tại nhà thì hãy đến với shop người lớn. Shop Ba Con Sói sẽ đem đến bạn những sản phẩm chất lượng và an toàn nhất.