Những Cách Vẫn Thường Được Sử Dụng Nhưng Thật Ra Không Thể Tăng Kích Thước Dương Vật

Cải thiện “cậu nhỏ” là ước muốn không chỉ của riêng ai, tuy nhiên có nhiều quý ông dù đã sử dụng rất nhiều cách nhưng vẫn không thể tăng kích thước dương vật.

Có những cách vẫn được cánh đàn ông truyền miệng với nhau nhưng thật ra không thể tăng kích thước dương vật mà còn gây ra những tình huống “dở khóc, dở cười”. Vậy sự thật về những lời đồn đại là như thế nào?

anh

Tăng kích thước dương vật là mong ước của tất cả đàn ông

  • Dùng mọi cách vẫn không thể tăng kích thước dương vật

– Dùng ngón tay: cụ thể là 2 ngón, ngón trỏ và ngón cái. 2 ngón tay này sẽ cầm vào điểm cuối của dương vật và siết chặt vừa phải, sau đó trượt theo chiều dài dương vật từ từ. Cách làm này có thể khiến dương vật to ra do sự lưu thông của máu, nhưng quá trình to ra chỉ diễn ra trong một khoảng thời gian ngắn.

– Phương pháp Kegels: cách làm này là tác dụng lực bằng cách co thắt cơ PC (tương tự với nhịn tiểu). Thật ra phương pháp này nếu thường xuyên luyện tập cũng có tác dụng nhưng không nhiều. Hầu như khó có thể nhận thấy.

Xem thêm :

Dụng cụ làm to dương vật chính hãng Maximizer worx VX5 .

Quan Hệ Nhiều Có Làm Tăng Kích Thước Dương Vật .

– Sử dụng máy giúp tăng kích thước “cậu nhỏ”: thật ra có nhiều loại máy được quảng cáo là tăng kích thước dương vật nhưng kết quả chưa thấy đâu mà còn gây ra những tổn thương nghiêm trọng như: viêm, gãy, đau đớn không thể quan hệ…

  • Phải chăng không thể tăng kích thước dương vật?

Phái mạnh đừng vội nản lòng vì những cách không thể tăng kích thước dương vật trên đây. Hãy sử dụng những sản phẩm thuốc tăng kích thước dương vật tại https://baconsoi.com.vn để có được kích thước như ý muốn.