Gel kích thích điểm G bí quyết giúp phụ nữ lên đỉnh

diem-G

Làm sao để các chị em lên đỉnh

Trong thực tế, 91% nam giới đều “lên đỉnh” mỗi khi ân ái cùng bạn tình nhưng con số này chỉ là 64% với nữ giới. Tuy nhiên, chính những người đàn ông tham gia khảo sát lại khẳng định rằng “đối tác” nữ của họ thường đạt cực khoái tới 85% số cuộc giao hoan. Như vậy, có thể thấy một tỉ lệ không nhỏ nữ giới đã giả vờ “lên đỉnh” để làm hài lòng bạn trai/chồng chứ họ không thực sự đang lên đỉnh.
Vậy làm cách nào để phụ nữ có thể đạt cực khoái dễ dàng?

Xem thêm :

Gel bôi trơn KY giá rẻ, gel bôi trơn ky jelly .

điểm G

Điểm G là gì và nó nằm ở đâu?

Vùng G là phần mô xốp nằm phía sau xương mu, bao quanh niệu đạo, rộng 3-5 cm2. Vùng này có thể gây hưng phấn tình dục cao khi được kích thích, do thể mô xốp dồn tích máu lại, cương lên (gần giống như cách thức hoạt động của dương vật đàn ông). Khi khoái cảm lên đến đỉnh điểm, nhiều bà vợ có cảm giác xuất tinh như các ông chồng, đó chính là chất nhầy được vùng G tiết ra khi hưng phấn. Tuy nhiên không phải người phụ nữ nào cũng cảm thấy dễ chịu khi được kích thích vào điểm G. Dù vậy, các bạn cũng đừng thất vọng vì khi tìm ra được bí mật thì vợ lại không có nhiều cảm giác khi được kick thích vào đó. Lúc này nên thận trọng, đừng chán nản vì điều đó bởi vì đã có Gel kích thích điểm G được các nhà khoa học hàng đầu thế giới chế tạo ra để phục vụ nhu cầu tình dục của các chị em có ít cảm giác ở điểm G.

Gel kích thích điểm G

Gel gồm các thành phần tự nhiên như: nước, tinh chất hoa hướng dương, tinh chất dầu hạnh nhân, gừng, ca cao, quế chi… Gel làm tăng hưng phấn kích thích điểm G mang lại cho bạn những cảm xúc bùng nổ khi điểm G bị kích thích, luôn làm bạn rơi vàng trạng thái đạt cực khoái đến đỉnh điểm. Đồng thời làm gia tăng lưu lượng máu đến các mô âm đạo, giúp âm đạo phụ nữ đang trống rỗng và khô hạn chở nên ẩm ướt, căng và mềm mại hơn cũng đồng thời làm khít âm đạo và gia tăng khoái cảm khi kích thích điểm G.
Mua gel kích thích điểm G chất lượng tốt ở đâu?

Đó là câu hỏi mà hầu hết các chị em hay có thể là các đấng mày râu luôn đặt ra khi muốn sử dụng hoặc mua tặng gel kích thích điểm G. Giới hạn trên bài viết này, sau đây tôi xin chia sẻ cửa hàng bán gel kích thích điểm G shop bán đồ chơi người lớn uy tín mà tôi đã dùng và tin tưởng từ lâu.