Gel titan nga có tốt không? Dùng gel titan co hieu qua khong?

gel titan co hieu qua khong

70% đàn ông đều mong muốn dương vật to hơn nữa và có đến hơn 90% phụ nữ luôn muốn chồng/bạn tình có dương vật KHỦNG. Để sớm đạt được kích thước như mong đợi, nam giới tin dùng gel titan. Và nếu bạn có dương vật nhỏ bé, bạn lần đầu tiên sử dụng sản phẩm này, chắc chắn bạn đang muốn biết gel titan nga có tốt không, dùng gel titan co hieu qua khong, gel titan co that khong đúng không nào? Vì vậy, hãy tham khảo bài viết sau đây để biết được những thông tin cần thiết về gel titan nga nhé!

Gel titan nga có tốt không?

Anh Ngọc Nam, quê Trà Vinh chia sẻ: “Gel titan Nga thực sự là sản phẩm tốt. Tôi đã dùng hêt 1 tuýp và tang được 4cm chiều dài “cậu nhỏ”. Tôi rất hài lòng về sản phẩm này”.

Chị Quỳnh, quê Hải Dương cho biết chồng chị luôn tự ti vì dương vật quá nhỏ nên mỗi lần quan hệ chị hầu như không có cảm giác “sướng”, từ khi chồng dùng gel titan dương vật to hơn hẳn.

Anh Dũng ở Đắc Lắc chia sẻ: “Dương vật tôi nhỏ lắm, tôi luôn muốn thay đổi điều đó và biết đến gel titan qua bạn bè giới thiệu. Dùng thử 1 tuýp không thấy tăng bao nhiêu, dùng tiếp tuýp thứ 2 thì hiệu quả thấy rõ. Dương vật tôi tăng lên 3cm, tôi rất mừng”.

gel titan co tot khong
Dương vật “khủng” sau khi dùng gel titan ai cũng hài lòng

Và còn nhiều đánh giá khác của khách hàng đã từng sử dụng gel titan nga để tăng kích thước dương vật có thể giúp bạn biết được sản phẩm này có đáng tin cậy hay không.

Gel titan co hieu qua khong?

Kết quả sau khi sử dụng gel titan nga được thể hiện như sau:

  • Tuần 1 & 2: Dương vật to lên, cương cứng hơn và ổn định hơn, ham muốn tang lên gấp đôi.
  • Tuần 3 & 4: “Cậu bé” KHỦNG hơn một cách trông thấy, hình dáng mạnh mẽ gân guốc hơn, nếu để ý bạn sẽ thấy chiều dài và chu vi tang lên rồi, khi quan hệ có thể kéo dài thời gian được 70% so với trước đây.
  • Sau 4 tuần: Dương vật đã dài thêm tầm 3 – 4cm hoặc có thể nhiều hơn và ít hơn tùy vào cơ địa từng người. Tốt nhất nên dùng liên tục 2 tuýp trong vòng 1 tháng để thấy rõ hiệu quả.
gel titan hieu qua nhu the nao
Dùng gel titan sau 1 tháng đã có hiệu quả nhanh chóng

Bây giờ, nếu bạn muốn biết gel titan co that khong, dùng gel titan co hieu qua khong, hãy mua ngay một tuýp gel titan Nga chính hãng về dùng thử. Nhớ là hàng chính hãng nhé, vì hiện nay gel titan giả tràn lan rên thị trường nên cần tìm được địa chỉ uy tín.

Xem thêm :

Máy tập dương vật CalExotics Power Pump – Máy tập cho dương vật to, dài và khỏe – Máy hút chân không .

Đến với shop BA CON SÓI bạn sẽ biết được gel titan nga có tốt không, gel titan co hieu qua như thế nào! Bạn có thể liên hệ HOTLINE 0969 45 6996 hoặc truy cập website baconsoi.com.vn để hiểu rõ hơn về gel titan chính hãng.