Gel titan maxman 2016 – Bí quyết để tăng kích thước “cậu nhỏ” một cách tự nhiên

gel titan maxman usa

Bên cạnh những dòng gel titan tiêu chuẩn được sản xuất tại Nga, Mỹ còn cho ra đời một dòng gel bôi trơn khác mang tên gel titan maxman 2016 với nhiều tính năng vượt trội giúp nam giới cải thiện được chức năng sinh lý mạnh mẽ nhất. Hãy cùng tìm hiểu về gel titan maxman usa để xem nên dùng loại gel titan nào nhé!

Xuất xứ của gel titan maxman 2016

Gel titan chính gốc được nghiên cứu và phát triển đại trà tại Nga, do hãng TANTRA sản xuất và phân phối. Sản phẩm mang đến kích thước dương vật to như mong muốn, mạnh mẽ và tăng cường sinh lực cho nam giới một cách hiệu quả, nhanh chóng nhất.

Kế thừa và phát huy những ưu điểm của gel titan nga, Mỹ đã sản xuất gel titan maxman 2016, cũng có nơi gọi là gel titan maxman new 2016 với nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn dòng gel titan của Nga trên thị trường.

gel titan maxman
Gel titan Maxman 2016 của Mỹ

Cụ thể, hiệu quả cao gấp 3 – 5 lần, đồng thời khắc phục được nhiều hạn chế của dòng gel titan cũ, bên cạnh đó còn đem đến cảm giác mịn mượt, dễ chịu, thông thoáng cho nam giới khi dùng sản phẩm.

Nếu bạn muốn tăng kích thước dương vật một cách thần tốc nhất, hãy nhớ đến gel titan maxman usa mang tên gel titan maxman 2016.

Cách sử dụng gel titan maxman 2016 hiệu quả nhất

Để sử dụng gel titan maxman usa hiệu quả nhất bạ chỉ cần lấy một ít gel maxman ra lòng bàn tay rồi massage dương vật theo chiều từ gốc đến đầu khấc. Khi chuyển động chú ý vặn tròn dương vật theo kiểu vắt sữa bò nhưng cần hết sức nhẹ nhàng để tránh làm đau, làm tổn thương dương vật.

Trước khi bôi gel cần vệ sinh dương vật một cách kỹ càng, sản phẩm này nên dùng trước khi quan hệ tình dục để tận dụng được ưu điểm kéo dài thời gian quan hệ, tăng cường sự cương cứng của dương vật. Tuy nhiên, chú ý rửa sạch gel trước khi quan hệ.

Xem thêm :

Máy tập dương vật CalExotics Power Pump – Máy tập cho dương vật to, dài và khỏe – Máy hút chân không .

gel titan maxman new 2016
Công dụng của gel titan maxman 2016

Mỗi ngày cần bôi gel titan 2 lần vào buổi sáng sớm và buổi tối trước khi đi ngủ, bôi liên tục mỗi ngày và nên dùng hết 2 tuýp trong 1 tháng để đạt kích cỡ dương vật tốt nhất.

Sau khoảng 2 – 3 tháng sử dụng gel titan maxman 2016 bạn sẽ nhận thấy rõ tác dụng, tác hại (nếu có) và những ưu điểm tuyệt vời, sự thay đổi của dương vật khi dùng gel tăng kích thước tốt nhất hiện nay.

và hãy đảm bảo bạn mua đúng gel titan maxman 2016 của Mỹ sản xuất, hãy chú ý kỹ đến nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm để tránh gặp phải hàng giả kém chất lượng, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.