Hướng dẫn bài tập Jelqing gel titan – sau 4 tuần sở hữu “cậu nhỏ” như mơ ước

Jelqing gel titan

Tại sao có những người chỉ sau 4 tuần dùng gel titan đã có kết quả tốt như mong đợi, tại sao có người phải dùng đến 3 tháng mới có hiệu quả? Bên cạnh cơ địa hấp thụ như thế nào, việc tập luyện trong quá trình dùng gel titan cũng cực kỳ quan trọng. Hôm nay, baconsoi.com.vn xin hướng dẫn bạn bài tập jelqing gel titan để có hiệu quả cao nhất, nhanh nhất, tốt nhất.

Jelqing gel titan là gì?

Jelqing gel titan là một bài tập giúp dương vật cải thiện kích thước và cải thiện thậm chí chữa được dứt điểm các bệnh yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương,… Jelqing được thực hiện hiệu quả kết hợp với dùng gel titan chính hãng là liệu pháp vô cùng tuyệt vời để bạn sớm sở hữu dương vật KHỦNG mà mọi cô nàng đều them muốn.

Vậy bài tập jelqing cùng với gel titan được thực hiện như thế nào là đúng cách? Baconsoi.com.vn mời bạn cùng theo dõi!

jelqing gel titan
Bài tập jelqing gel titan giúp dương vật tăng kích thước nhanh chóng và xóa đi các bệnh về sinh lý

Hướng dẫn cách tập jelqing gel titan hiệu quả nhất

Jelqing được tập đều đặn và đúng cách sẽ tăng cường máu lưu thông đến dương vật, giúp thể hang luôn tràn đầy và từ đó cải thiện được kích cỡ dương vật cả về độ dài, độ to và các vấn đề sinh lý khác.

Bài tập gồm các bước như sau:

Bước 1: Làm ấm dương vật

Làm ấm dương vật được thực hiện bằng nhiều cách như đắp khan ấm, tắm nước ấm, massage dương vật. Mục đích của việc làm ấm dương vật nhằm tăng cường sự lưu thông, tuần hoàn máu đến dương vật để bài tập được dễ dàng hơn.

Xem thêm :

Máy tập dương vật CalExotics Power Pump – Máy tập cho dương vật to, dài và khỏe – Máy hút chân không .

Bước 2: Bôi gel titan cho dương vật

Jelqing gel titan thì tất nhiên không thể thiếu gel titan rồi, bạn hãy cho một lượng gel vừa phải vào lòng bàn tay (không đổ trực tiếp lên dương vật) rồi xoa đều lên thân dương vật, có thể xoa kên cả đầu khấc.

Bước 3: Cách vuốt dương vật

JELQING cũng có rất nhiều thể loại, đối với jelqing gel titan nên dùng bài jelqing sau: Dùng ngón cái ngón trỏ tạo thành vòng tròn ôm khít lấy dương vật sau đó vuốt từ gốc lên ngọn, chuẩn bị chạm vào quy đầu thì ngừng lại, thực hiện tương tự kiểu thủ dâm tự sướng, khi nào xuất tinh thì dừng lại.

titan gel nga
Cách vuốt dương vật đúng cách theo kiểu jelqing gel titan

Khi đang vuốt dương vật co thể kết hợp giữ chặt quy đầu và kéo về phía trước với lực vừa phải, giữ 30s ở vị trí tối đa, thả lỏng và lặp lại nhiều lần.

Mỗi lần tập nên tập 15 phút, ngày 2 lần sáng và tối để hiệu quả nhanh nhất, ít tốn thời gian tập luyện và bôi gel nhất.

Chúc bạn thành công với việc tăng kích thước dương vật bằng bài tập jelqing gel titan trong thời gian ngắn nhất!