Bỏ túi 3 kinh nghiệm tăng kích thước dương vật

Kinh nghiệm tăng kích thước dương vật là gì, hãy cùng Ba Con Sói  bỏ túi những cách tăng kích thước dương vật vô cùng hiệu quả dưới đây nhé.

Dương vật nhỏ mặc dù không ảnh hưởng đến sức khỏe, tuy nhiên, nó chính là vật cản làm ảnh hưởng đời sống tình dục cũng như luôn khiến  các quý ông chúng ta cảm thấy tự ti, mặc cảm về “cậu chủ nhỏ” của mình. Vậy bí quyết tăng kích thước dương vật là gì? Nếu bạn chưa biết thì đừng quên bỏ túi ngay 3 kinh nghiệm tăng kích thước dương vật đơn giản, hiệu quả và nhanh chóng dưới đây nhé!

anh1

3 kinh nghiệm tăng kích thước dương vật

Bài tập kỹ thuật tăng kích thước dương vật

  • Bài tập tăng độ dài của cậu nhỏ: Trước khi tập, bạn cần phải thả lỏng cơ thể để cậu nhỏ kích thích và cương lên. Sau đó, dùng tay nắm chặt cậu nhỏ với một lực vừa phải, rồi từ từ kéo cậu nhỏ theo hướng ra ngoài. Khi đến giới hạn nhất định thì dừng lại để tránh bị đau khi kéo và giữ yên tư thế trong khoảng 15 giây rồi thả ra. Lặp lại khoảng 10 -15 lần mỗi lần tập để đảm bảo hiệu quả nhanh chóng, lâu dài.
  • Bài tập làm to chiều rộng của cậu nhỏ: khác với bài tập làm tăng chiều dài, việc làm cậu nhỏ ở trạng thái bán cương cứng là yêu cầu ở bài tập này. Sau đó, giữ tay với một lực vừa phải rồi nhẹ nhàng kéo cậu nhỏ từ phía trong ra phía ngoài  sao cho đẩy cho máu đến mọi khoang bên trong. Tương tự, lặp lại động tác 10 -15 lần mỗi khi tập, chắc chắn nó sẽ giúp chi vi cậu nhỏ tăng lên đáng kể.

Bổ sung thực phẩm hỗ trợ tăng kích thước dương vật

Cùng với các bài tập kĩ thuật tăng kích thước dương vật, Việc bổ sung thực phẩm hỗ trợ cũng là vô cùng cần thiết nếu bạn muốn thay đổi diện mạo mới cho “cậu nhỏ” của mình. Các thực phẩm như chuối, giá, hành tây, hàu, cua biển, chạch, thịt bò, thịt dê,… đều là “bảo bối vàng” giúp cậu nhỏ phát triển từng ngày, cao lớn hơn theo thời gian.

Xem thêm :

Dụng cụ làm to dương vật chính hãng Maximizer worx VX5 .

Sử dụng thuốc hỗ trợ tăng kích thước dương vật nhanh chóng, hiệu quả

Các cách tăng kích thước dương vật trên đòi hỏi sự kiên trì, lâu dài mới có thể đảm bảo kết quả như mong muốn, ngược lại, tìm đến các loại thuốc hỗ trợ tăng kích thước dương vật là cần thiết nếu bạn không có thời gian tập luyện cũng như không muốn chờ đợi quá lâu trong sự mặc cảm. Tìm đến các địa chỉ cung cấp thuốc tăng kích thước dương vật uy tín của Ba Con Sói chính là cách để đảm bảo an toàn cũng như chất lượng sản phẩm mang lại cho chính bạn

Trên đây là những cách tăng kích thước dương vật mà bạn nên bỏ túi trong bộ sưu tập các kinh nghiệm tăng kích thước dương vật của mình. https://baconsoi.com.vn – thiên đường của đẳng cấp quý ông, giúp phái mạnh được tự tin khẳng định bản lĩnh đàn ông của mình hiệu quả.