Ở đâu bán bao cao su

Hiện nay, không chỉ nam giới mà cả phái nữ cũng có bao cao su để sử dụng nhằm phòng ngừa việc mang thai ngoài ý muốn hay tránh các bệnh lây qua đường tình dục. Chính vì vậy vấn đề ở đâu bán bao cao su chất lượng và an toàn đang được nhiều người quan tâm.

Để trả lời cho câu hỏi ở đâu bán bao cao su hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp cho bạn cách sử dụng bao cao su của nữ đúng cách và an toàn và các trang web bán bao cao su.

Cách sử dụng bao cao su nữ an toàn

Bao cao su nữ được đặt nằm phía trong âm đạo với một vòng ôm lấy cổ tử cung và vòng ngoài ôm lấy âm đạo. Điều đó cho phép bao cao su nữ không trượt vào sâu bên trong mà tạo thành một lớp bảo vệ bên ngoài không cho tình trùng xâm nhập khi quan hệ. Cũng khá giống với bao cao su nam thì bao cao su dành cho nữ có hiệu quả tránh thai lên tới 95%.

o-dau-ban-bao-cao-su-2

Bao cao su

Ưu điểm của bao cao su nữ là giúp nữ giới chủ động hơn trong việc phòng tránh các căn bệnh qua đường tình dục và nhất là khi nam giới lười đeo bao cao su. Bao cao su nữ hầu như không gây tác dụng phụ và không có phản ứng dị ứng.

Xem thêm :

Uống nhiều thuốc cường dương có gây vô sinh không?

Nhược điểm lớn nhất của bao cao su nữ là thường đắt hơn so với bao cao su nam do chất liệu cao cấp hơn và thiết kế phức tạp hơn để phù hợp với bộ phận âm đạo của nữ giới. Hiện nay bao cao su thường bán ở đâu hay ở đâu bán bao cao su ok thì rất dễ tìm thấy tuy nhiên đối với bao cao su nữ thì vấn đề này khá khó khăn. Vì bao cao su nữ chưa được bán phổ biến ở Việt Nam mà chỉ bán qua một số trang web nhất định.

Ở đâu có bán bao cao su là câu hỏi của nhiều người mới sử dụng lần đầu. Vậy câu trả lời là ở hầu hết các hiệu thuốc tây hay siêu thị đều có bán bao cao su với nhiều hãng khác nhau. Và ở đâu bán bao cao su nữ thì chỉ một số trang web nhất định như https://baconsoi.com.vn/ chuyên bán bao cao su uy tín và an toàn.

Bao cao su bán ở baconsoi luôn đảm bảo chất lượng và an toàn cho sức khỏe của bạn, hãy đến với shop người lớn ba con sói để đảm bảo an toàn trong quan hệ tình dục, để phòng tránh các căn bệnh lây lan và để ngăn ngừa hậu quả có thai ngoài ý muốn. Ở đâu có bán bao cao su thì ở đó có sức khỏe tình dục cho bạn và người ấy.