Quần lót tăng kích thước dương vật hiệu quả như thế nào?

quần lót tăng kích thước dương vật

Nam giới thường thích “thả rông’ để “cậu bé” được thoáng mát, dễ chịu, tuy nhiên, nếu các anh biết được công dụng của quần lót tăng kích thước dương vat có thật hay không thì chắc chắn sẽ mặc quần chip suốt 24h luôn. Cùng tìm hiểu về sản phẩm đặc biệt này nhé!

Từ xưa tới nay, chỉ có phụ nữ mới có thể “ăn gian” các số đo cơ thể bằng đồ lót, chẳng hạn như áo ngực độn, quần lót độn mông, giày độn, giày cao gót,… Nhưng giờ đây, giới thời trang đã ưu ái hơn đối với nam giới. Ngày nay, đấng mày râu không chỉ cao hơn nhờ đôi giày độn, vòng 3 đẹp hơn nhờ quần độn mà ngay cả “cậu bé” cũng có thể độn lên nhờ chiếc quần chip đặc biệt.

Sản phẩm đến từ nhãn hiệu đồ lót Bodymax – một thương hiệu thời trang nổi tiếng tại nước Anh. Sản phẩm thiết kế dành riêng cho nam giới, mặc quần này có thể giúp “cậu bé: của bạn trông to hơn 1/3 kích thước vốn có.

quần lót tăng kích thước dương vật
“Cậu bé” to hơn nhờ quần lót tăng kích thước dương vật BodyMax

Quần lót tăng kích thước dương vật được sản xuất trên 2 tông màu chủ đạo là trắng và đen. Sản phẩm khi ra mắt hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt đối với thế giới và được ½ thế giới vô cùng ưa chuộng.

Xem thêm :

Máy tập dương vật lovetoy Maximizer Worx VX1 kích thích tăng kích thước cậu bé .

Bên cạnh đó, để tăng cường vẻ đẹp hình thể, trở thành hotboy được nhiều cô nàng để ý, các anh có thể tận hưởng công dụng của đồ lót tăng vòng ba cho đôi mông thêm săn chắc, to hơn 1/5 so với kích cỡ thật nhờ vào công nghệ may đò lót không có đường nổi đặc biệt.

Đại diện hãng thời trang Bodymax, ngài Dave Binns, đến từ Marks and Spencer, cho biết: “Phụ nữ đã được mặc và tận hưởng lợi ích mà đồ lót ôm sát cơ thể mang lại từ nhiều năm nay. Chúng tôi đã nghiên cứu và thấy rằng đàn ông cũng có phản ứng tích cực với sản phẩm này. Vì vậy, chúng tôi đã làm việc chăm chỉ và cho ra đời loạt đồ lót rất thoải mái nói trên. Các sản phẩm mới chắc chắn sẽ tăng cường sự tự tin cho các quý ông”.

Thực tế, chiếc quần lót đặc biệt này đã được mở bán vào ngày 15/10/2010, nếu nam giới sớm cập nhật thông tin đã có thể giúp cho bề ngoài trở nên thật cuốn hút và không bỏ lỡ những dịp may nào đó. Giá của quần lót tăng kích thước dương vật hãng Bodymax là 16 USD cho quần tăng size “cậu bé” và 24 USD cho sản phẩm quần tăng vòng mông.

Tại Việt Nam, bạn có thể đặt mua qua mạng để được sở hữu quần lót tăng kích thước dương vật đặc biệt.