Shop Bao Cao Su Hải Dương Có Gì HOT ?

Khi cần bao cao su bạn được đề nghị hãy đến ngay shop bao cao su Hải Dương, ở đó có gì đặc biệt ?

Shop bao cao su Hải Dương chuyên cung cấp bao cao su 24/24 và chứa cả thế giới bao cao su Hải Dương. Shop bao cao su Hải Dương có rất nhiều loại như bao cao su có hương thơm, bao cao su có gân, bao cao su siêu mỏng, bao cao su có chất bôi trơn, bao cao su kéo dài thời gian quan hệ,… Trong đó có một loại đặc biệt là bao cao su Sure đỏ nó vừa có gai, vừa có chất bôi trơn và siêu mỏng luôn. Chúng ta cùng tìm hiểu sản phẩm đặc biệt này của shop bao cao su Hải Dương nhé.

Bao cao su Sure đỏ được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 4074, được nhiều cặp tình nhân sử dụng với mục đích tránh thai an toàn và tránh những bệnh lây nhiễm qua tình dục. Sản phẩm này hội tụ nhiều ưu điểm của bao cao su như siêu mỏng, chứa gân gai và lượng gel bôi trơn ở cả hai mặt tạo cảm giác hưng phấn, hơn nữa lại có hương bạc hà the mát tạo cảm giác sảng khoái khi quan hệ.

Bao được thiết kế siêu mỏng, giúp ôm sát dương vật, tạo cảm giác như không dùng bao cao su và an toàn không lo bị tuột dù bạn làm tình mạnh mẽ như thế nào.

Sản phẩm còn có chất bôi trơn ở cả mặt trong lẫn mặt ngoài bao, giúp đeo và tháo dễ dàng, nhanh chóng, làm cho cuộc yêu trơn tru thoải mái hơn. Sản phẩm này phù hợp cho các chuyến tàu nhanh, bạn sẽ không phải lo lắng sợ bạn nữ đau rát khi chưa khởi động kỹ.

shop-bao-cao-su-hai-duong-2

Bên cạnh đó, bao cao su sure đỏ tại shop bao cao su Hải Dương là sản phẩm nhập khẩu chính hãng tại Malaysia. Sản phẩm này được thiết kế với các gai nhỏ li ti nổi trên bề mặt, khi quan hệ các gai này sẽ cọ sát vào âm đạo, làm bạn nữ kích thích tột cùng, làm tăng khoái cảm.

Xem thêm :

Thuốc tăng cường sinh lực nam dùng thế nào mới tốt?

Bao cao su sure đỏ còn có hương bạc hà the mát, làm êm dịu mát lạnh trong suốt cuộc yêu.

Ngoài sản phẩm bao cao su sure đỏ, shop bao cao su Hải Dương còn có cả một thế giới bao cao su Hải Dương cho các cặp đôi lựa chọn. Bạn có thể chọn mua cho mình một số sản phẩm tương tự như bao cao su Fell Ribbeb Gai Gân, bao cao su Gold Bi Hồng Kông,… toàn là những sản phẩm đưa nàng phê tới đỉnh. Bạn có thể tham khảo thông tin thêm về các sản phẩm hỗ trợ tình dục như gel bôi trơn, đồ chơi tình dục tại website: shop bán đồ chơi người lớn uy tín .