Shop người lớn

Shop người lớn

Ở nước ta có rất nhiều cửa hàng bán các loại đồ chơi tình dục thường được gọi vơi cái tên gần gũi “shop người lớn”, các shop người lớn bán thì vẫn bán còn các cơ quan chức năng phản đối cứ phản đối trong khi người tiêu dùng cần mua thì luôn e dè chuyện được xem là nhạy cảm này. Không khó gì để tìm mua bất cứ loại đồ chơi tình dục nào trên các shop người lớn online hay trong những cửa hàng công khai bán trên phố. Rất nhiều người tiêu dùng muốn mua nhưng vẫn e dè bởi vì xã hội chưa thực sự công nhận nó và lo sợ mua phải hàng nhái hàng giả từ shop người lớn sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của mình.

 shop-nguoi-lon

Ngành công nghiệp sex trên thế giới đã có từ lâu , họ đã có chỗ đứng và thương hiệu trên thị trường , sản phẩm được kiểm định nghiêm ngặt của hệ thông y tế. Ở nước ta do còn nhiêu vấn đề né tránh nên chưa nhìn nó bằng cách nhìn thiện cảm, do vậy còn nhiêu hàng trong các shop người lớn trôi nổi không rõ nguồn gốc xuất xứ, gây tác hại đến người sử dụng. Còn về vần đề tác dụng phụ còn tùy cơ địa mỗi người ,và do người sử dụng dùng đúng cách hay chưa, bất kể sản phẩm dược nào trong mục hướng dẫn sử dụng đều ghi “hãy dừng sử dụng sản phẩm trên khi thấy bất kì các triệu chứng dị ứng nào với các thành phần của thuốc “. Câu này không thừa đâu , còn hàng giả trôi nổi thì miễn bàn .

Xem thêm :

Bao đôn dên cao cấp CoBiiy trong suốt, có rung, kiểu dáng độc lạ làm quý cô sướng mê .

Nên dùng stud 100 như thế nào cho hợp lý .

Vậy làm sao để tìm được một shop người lớn với những sản phẩm an toàn có chất lượng cao?

Là một người thích sử dụng đồ chơi tình dục như 1 công cụ hỗ trợ để lên đỉnh dễ dàng trong những cuộc mây mưa. Sau đây tôi xin chia sẻ 1 số lưu ý khi mua và cách sử dụng sao cho thỏa mãn mà vẫn an toàn.

  1. Khi mua cần biết rõ xuất xứ nguồn gốc của sản phẩm.
  2. Kiểm tra kĩ tem chống hàng giả và tem bảo hành.
  3. Dùng thử (khởi động thử) máy tại nơi mua hàng.
  4. Đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.
  5. Không sử dụng tiếp nếu thấy các triệu chứng bất thường.

Các bạn có thể tham khảo một số sản phẩm tại shop người lớn baconsoi.com như: bao cao su, gel bôi trơn, búp bê tình dục…và các sản phẩm khác tại đây.