Stud 100 gia bao nhieu tại Việt Nam?

Stud 100 gia bao nhieu

Stud 100 là thuốc chống xuất tinh sớm dạng xịt đang bán chạy nhất tại Việt Nam, vì những phẩm chất đặc biệt mà hàng chục năm qua stud 100 vẫn được nam giới trên toàn cầu ưa chuộng. Hiện nay, stud 100 được xách tay về nước ta, nếu là hàng chính hãng sẽ có giá bao nhiêu? Vì sao có sự chênh lệch giữa các địa chỉ bán thuốc stud 100? Hãy cùng tìm hiểu stud 100 gia bao nhieu bạn nhé!

Stud 100 gia bao nhieu tại Việt Nam?

Gia stud 100 ở thị trường nước ta rất phong phú, có nơi bán thuốc với giá chỉ trên dưới 100.000 đồng, đó là mức giá rẻ khó chấp nhận nếu như không rơi vào dịp khuyến mãi đặc biệt nào đó.

Bạn cũng biết để mua được thuốc stud 100 ở nước ta chỉ có thể mua tại các shop người lớn, shop bao cao su, do đó, không phải tất cả đều là địa chỉ uy tín, có khả năng cung cấp chai xịt stud 100 chính hãng cho bạn. Hãy nhớ, stud 100 xách tay từ Mỹ về không phải là chuyện đơn giản, nhất là xách tay với số lượng lớn.

Vì vậy, stud 100 gia bao nhieu cũng thực sự đáng quan tâm. Gia stud 100 tại Việt Nam dao động trên 300.000 đồng và đó là thuốc chính hãng, không phải thuốc kém chất lượng “Made in China” như những thuốc trôi nổi trên thị trường.

gia stud 100
Stud 100 chính hãng có giá trên 300.000 VNĐ

Cảm giác khi dùng thuốc stud 100 như thế nào?

Đối với thuốc stud 100 chính hãng, khi sử dụng bạn có cảm giác tê mát, rất dễ chịu ở đầu dương vật. Không hề có mùi, không đau rát, không  nóng. Đó là do tác dụng của chất gây tê Lidocain nồng độ 9.6% giúp cho dương vật được gây tê, tạm thời không thể xuất tinh được, vì vậy, giúp nam giới chống xuất tinh sớm, có thể quan hệ dài thêm 5 – 10 phút nữa tùy cơ địa mỗi người.

Dùng thuốc stud 100 lâu dài có thể tạo nên phản xạ xuất tinh có kiểm soát, có điều kiện, nam giới có thể kiểm soát được quá trình xuất tinh của mình. Nâng cao thời gian quan hệ với bạn tình, đủ sức để làm cho bạn tình được thỏa mãn, lên đỉnh.

Ngoài stud 100 gia bao nhieu chắc chắn bạn còn muốn biết stud 100 mua o dau đảm bảo chất lượng đúng không nào? Hãy ghé qua shop người lớn BA CON SÓI để tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm stud 100 cũng như các sản phẩm khác đang được giới thiệu có công dụng chống xuất tinh sớm rất hiệu quả như Vimax Men Delya Spray, Promescent,…

Truy cập website shop người lớn để được tư vấn cụ thể hơn về thuốc xịt chống xuất tinh sớm stud 100 bạn nhé!