Thảo dược trị xuất tinh sớm dễ làm, hiệu quả nhanh quý ông cần biết

Xuất tinh sớm là một trong những nguyên nhân cản trở việc chăn gối của các cặp vợ chồng hiện nay.

Theo nghiên cứu hiện nay trên 100 người đàn ông sẽ có tới hơn 35 người phàn nàn về tình trạng xuất tinh sớm. Và có tới 80% số người trong đó vẫn đang cố gắng tìm kiếm các phương thuốc để khắc phục điểm yếu của bản thân. Bài viết sau đây sẽ liệt kê một vài các thảo dược được dân gian truyền lại giúp cho nam giới tự tin trở lại trong chuyện chăn gối.

1- Rễ cau:

chua xuat tinh som bang re cau
chua xuat tinh som bang re cau

Cắt khoảng 100g rễ cau rửa sạch, thái lát ngắn rồi đem đun sôi lấy nước uống mỗi ngày một lần.

Sau một tuần sẽ thấy công dụng rõ ràng của bài thuốc này.

2- Cây hẹ:

la he tri yeu sinh ly
la he tri yeu sinh ly

Hẹ là một trong những thảo dược trị xuất tim sớm dễ kiếm hơn cả. Theo y học cổ truyền thì cây hẹ thuộc tính ẩm, vị cay rất tốt cho việc tráng dương và tăng cường kích thích ham muốn của nam giới.

Cách sử dụng: đem rửa sạch nắm lá hẹ và giã lấy nước uống ngày 2 lần.

3- Tỏi:

toi tri xuat tinh som
toi tri xuat tinh som

Tại sao tỏi lại được liệt kê vào nhóm thảo dược trị xuất tinh sớm.

Acilin là thành phần chính trong tỏi, giúp cho lưu thông huyết máu, tăng khả năng dẫn máu tới bộ phận sinh dục, giúp tăng kích thích ham muốn và tránh cho việc xuất tinh sớm.

Bên cạnh đó các vitamin B6 và Selen trong tỏi là thành phần ổn định và điều hòa nội tiết tố của nam giới, cải thiện chất lượng tinh trùng.

Kết hợp nhai 1,2 nhánh tỏi vào buổi sáng và kết hợp sử dụng tỏi trong các bữa ăn hàng ngày sẽ giúp cho nam giới cải thiện được bênh xuất tinh sớm hiệu quả.

thao duoc tri xuat tinh som
thao duoc tri xuat tinh som

Ngoài ra còn rất nhiều các thảo dược trị xuất tinh sớm nam giới nên quan tâm như : Đông trùng hạ thảo, nhân sâm, hoài sơn, nhung hươu,… Các thảo dược này được liệt kê vào một trong những thảo dược đông y quý hiếm và khá đắt tiền, và cách sử dụng thông thường phải được kê theo liều lượng của bác sĩ đông y để tránh những tác dụng phụ không mong muốn.

Xem thêm :

Gel titan hình ảnh giúp bạn phân biệt được hàng thật – hàng nhái .

Hy vọng bài viết về “Thảo dược trị xuất tinh sớm “ phần nào đã giúp nam giới chúng ta có thêm kiến thức liên quan để cải thiện việc chăn gối. Nếu các thảo dược như trên chưa đáp ứng được nhu cầu, hiện nay trên thị trường đã có 1 số sản phẩm dạng xịt giúp duy trì thời gian quan hệ và đảm bảo an toàn cho sức khỏe. (có thể tìm hiểm thêm tại trang web : shop người lớn ba con sói)