Thuốc trị xuất tinh sớm lidocain 10 có hiệu quả không?

Thuốc trị xuất tinh sớm lidocain 10

Thuốc trị xuất tinh sớm lidocain 10 chứa 10% Lidocain có tác dụng ngăn chặn xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ được lâu hơn 30 phút, giúp cho nam giới tự tin gần gũi bạn tình, đưa nàng lên đỉnh, cực kỳ thăng hoa. Nhiều nam giới thắc mắc thuốc xịt chống xuất tinh sớm lidocain 10 có hiệu quả không? Dưới đây là lời giải đáp dành cho bạn!

Thuốc trị xuất tinh sớm lidocain 10 hay còn gọi là chai xịt chống xuất tinh sớm Lidocain 10%, hoạt chất chính là chất gây tê Lidocain gồm có 10% trong sản phẩm. Ngay lập tức, chất gây tê sẽ giảm luồng xung điện đến trung khu thần kinh tủy sống và chặn đứng ngay cảm giác hưng phấn tột độ, nam giới kiểm soát được việc xuất tinh, duy trì sự cương cứng của dương vật để kéo dài quan hệ bất tận, dây dưa, khiến nàng sung sướng.

Thuốc không màu, không mùi, không có tác dụng phụ đối với cả đàn ông và phụ nữ, nên dùng trước khi quan hệ vài phút để đạt hiệu quả tốt nhất. Với thuốc Lidocain 10 bạn sẽ duy trì được cuộc yêu như mong đợi, tự tin gần gũi bạn tình và không còn lo lắng về hiện tượng xuất tinh sớm nữa. Có thể nói, thuốc Lidocain 10 có hiệu quả nhanh chóng và rất tốt, được khách hàng đánh giá cao.

Thuốc trị xuất tinh sớm dạng nước
Thuốc trị xuất tinh sớm lidocain 10 và Rocket 1h có hiệu quả không?

Đây là dạng xịt không màu, không mùi, không vị chứa chất Lidocain 10% với khả năng gây tê cục bộ lớp da bên ngoài đầu dương vật nhằm làm giảm các xung điện thần kinh lên não. Từ đó làm giảm hưng phấn cục bộ, sự nhạy cảm của dương vật và giúp nam giới kiểm soát thời điểm xuất tinh.

+ Chỉ định: Nam giới yếu sinh lý, xuất tinh sớm

+ Chống chỉ định: Người có tiền sử mắc bệnh tim hoạch, cao huyết áp.

Hướng dẫn sử dụng:

– Lắc đều chai Lidocain và xịt trực tiếp lên dương vật, đầu dương vật sau khi đã cương cứng và massge nhẹ nhàng để thuốc thấm nhanh qua da.

– Mỗi lần xịt 1-3 lần (mỗi lần 3 hơi). Sử dụng trước khi quan hệ 10-15 phút để đạt hiệu quả mong muốn.

– Trường hợp quan hệ bằng miệng thì xịt thuốc trước 15-30 phút để thuốc ngấm hết, sau đó tắm gội bình thường.

– Có thể kết hợp sử dụng cùng với gel bôi trơn hay bao cao su.

Như vậy, bạn đã biết thuốc trị xuất tinh sớm lidocain 10 có tác dụng như thế nào, có hiệu quả hay không, cách sử dụng như thế nào là tốt nhất. Việc còn lại cần mua được thuốc Lidocain 10 chính hãng, chất lượng, giá tốt. Hãy đến với shop người lớn ba con sói để được tư vấn rõ hơn về sản phẩm này nhé!