Những loại thuốc trị xuất tinh sớm mới nhất, hiệu quả nhất hiện nay

Nền y học ngày càng phát triển và các phương pháp, các loại thuốc trị xuất tinh sớm mới nhất ngày càng được nghiên cứu, cải tiến với những công dụng cực hữu hiệu giúp các anh nam giới cải thiện tối đa đời sống tình dục của mình.

Là đàn ông chắc chắn ai cũng sợ bị chê yếu, chê kém và biểu hiện rõ nhất là sợ xuất tinh sớm, không đủ năng lực thỏa mãn cho chị em phái đẹp. Và đứng trước nguy cơ này, các anh luôn trăn trở và tìm kiếm các loại thuốc trị xuất tinh sớm mới nhất và hiệu quả nhất trên thị trường để lấy lại phong độ, bản lĩnh phái mạnh. Dưới đây là top 3 loại thuốc trị xuất tinh sớm mới nhất được ưa chuộng hiện nay.

thuoc tri xuat tinh som moi nhat promescent
thuoc tri xuat tinh som moi nhat promescent

1- Thuốc xịt Promescent : đây là chai xịt chống xuất tinh sớm đang được săn lùng nhiều nhất hiện nay. Với dạng xịt dễ dàng sử dụng, và khả năng kéo dài thời gian quan hệ cực tốt lên tới 15-20 phút, các anh sẽ tha hồ tận hưởng trọn vẹn khoái cảm cùng người tình của mình. Với công thức đặc biệt đến từ các nhà khoa học Mỹ, thuốc xịt Promescent có khả năng thẩm thấu mang đến hiệu quả nhanh, không hề lây cảm giác tê tê kéo dài thời gian sang đối tác nữ, vì vậy, đây chính là vũ khí tuyệt mật dành cho các anh mà các chị khó có thể phát hiện được ngay cả khi không dùng bao cao su.

Xem thêm :

Cách phân biệt gel titan gel thật – giả .

Hướng dẫn phân biệt gel titan thật và gel titan lua dao .

thuoc tri xuat tinh som moi nhat stud 100
thuoc tri xuat tinh som moi nhat stud 100

2- Thuốc xịt Stud 100: Cũng là một sản phẩm thuốc trị xuất tinh sớm mới nhất đến từ Anh, mặc dù ra đời đã lâu nhưng sản phẩm này gần đây mới được biết tới rộng rãi tại Việt Nam. Với mức giá khá bình dân và hợp lý nhưng chất lượng của Stud 100 thì lại hoàn toàn gây bất ngờ cho các anh. Nồng độ Licodaine 9.2% giúp giảm bớt độ nhạy cảm quá mức trên đầu dương vật, vì vậy, các quý ông hoàn toàn có thể kiểm soát và kéo dài cuộc yêu của mình như ý muốn.

thuoc tri xuat tinh som moi nhat mandelay
thuoc tri xuat tinh som moi nhat mandelay

3- Gel bôi trơn kéo dài thời gian quan hệ Mandelay : là sản phẩm đang được ưa chuộng tại Mỹ và các nước châu Á, vừa có khả năng bôi trơn giúp việc quan hệ được dễ dàng, trơn mượt và khoái cảm cao hơn. Dạng gel có thể sử dụng cùng lúc cho cả chàng và nàng khiến cho trận mây mưa diễn ra bất tận, sung sướng dường như không còn giới hạn, không có điểm dừng.

Baconsoi.com.vn luôn cập nhật các loại thuốc trị xuất tinh sớm mới nhất trên thế giới tới tay các quý ông. Các quý ông sẽ luôn là những người thời thượng và phong độ nhất trong chốn phòng the.