Một số bài tập Yoga trị xuất tinh sớm hiệu quả cho nam giới

bài tập yoga trị xuất tinh sớm

Có rất nhiều bài tập yoga trị xuất tinh sớm hiệu quả cho nam. Vấn đề của bạn : không thể làm thỏa mãn nhu cầu của phái nữ? Bạn không có đủ khả năng để đưa nàng lên đỉnh? Đây chắc hẳn là vấn đề mà nhiều cặp đôi gặp phải trong chuyện phòng the. Hiện nay, tỷ lệ nam giới bị mắc chứng xuất tinh sớm đang ngày càng gia tăng, không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Do cuộc sống hiện đại ngày càng phát triển, do những áp lực về cuộc sống, gia đình, công việc khiến cho nam giới bị stress và suy giảm chức năng tình dục, điển hình là bệnh xuất tinh sớm.

Tuy nhiên, đây không phải là căn bệnh nan y nên có rất nhiều phương pháp chữa bệnh, chúng tôi xịn giới thiệu cho các bạn một số bài tập Yoga trị xuất tinh sớm hiệu quả.

  1. Tư thế yoga trồng cây chuối.

Chắc rằng cách trồng cây chuối thì ai cũng biết, bài tập này giúp bạn trẻ hóa toàn bộ cơ thể, acri thiện sự hoạt động của tuyến giáp. Và hiệu quả nhất mà bài tập này mang lại đó là tăng cường tuyến thượng thận, từ đó tăng cường hiệu lực của tinh trùng và tinh dịch.

Lưu ý: nếu bạn bị tổn thương ở phần cổ hoặc cột sống thì không nên tập luyện tư thế này.

Xem thêm :

Sâm nhung bổ thận trung ương 3 .

5 lưu ý trong điều trị xuất tinh sớm, hướng dẫn, kinh nghiệm điều trị xuất tinh sớm .

  1. Tư thế gập người trong yoga.

Với tư thế này, chủ yếu là để tăng cường sự hoạt động của ruột – một cơ quan duy trì một cơ thể khỏe mạnh của cơ thể chúng ta. Tư thế này cũng giúp trị táo bón, các vấn đề tiêu hóa và trao đổi chất trong cơ thể con người. Đồng thời, do những tác động tích cực mà nó mang lại cũng giúp cho nam giới kiểm soát được thời điểm xuất tinh và đánh bại được căn bệnh xuất tinh sớm của mình.

  1. Tư thế yoga trị xuất tinh sớm uốn cong cơ thể.

Đây được nhận xét là một bài tập Yoga trị xuất tinh sớm tuyệt vời dành cho các quý ông. Nó giúp tăng ham muốn của cả người đàn ông và người phụ nữ. Bài tập này cũng giúp tăng cường chức năng của tinh trùng và tăng cường chức năng của buồng trứng phụ nữ, giúp cho các vợ chồng vượt qua được nỗi lo vô sinh.

Ngoài việc tập Yoga để trị xuất tinh sớm, bạn cũng nên sử dụng thêm những loại thuốc trị xuất tinh sớm như thuốc xịt, thuốc uống, gel bôi trơn, bao cao su, … đây là những sản phẩm vô cùng hiệu quả đã được nhiều khách hàng tin dùng.