5 tư thế quan hệ an toàn khi mang thai

Bài viết dưới đây sẽ là 5 tư thế quan hệ an toàn khi mang thai cao nhất.

Tư thế đối mặt: Ở tư thế này cả 2 cùng nằm lên giường mỗi người một bên rồi quay mặt vào nhau và tiến hành quan hệ. Khi ở tư thế đối mặt cả hai sẽ có thể thể hiện các cử chỉ âu yếm với đối phương một cách khá là thoải mái, khi ở tư thế này bụng sẽ không bị gây áp lực, 2 người đối diện nhau và người đàn ông có thể nằm thấp xuống 1 chút và vợ có thể gác 1 chân lên lên người chồng giúp cậu nhỏ dễ tiếp cận cô bé hơn.

Tư thế úp thìa: Đây là một tư thế khá hoàn hảo cho những bà bầu, vì nó không gây áp lực lên bụng và bạn có thể nằm yên tận hưởng sự mạnh mẽ của người bạn đời của mình, và cả 2 vợ chồng có thể vừa tận hưởng sự đê mê tình dục vừa có thể yên tâm về sự an toàn của em bé. Tư thế này cũng giúp tăng sự âu yếm của 2 vợ chồng người vợ nằm nghiêm với tư thế giống con tôm và người chồng nằm sau ôm trọn 2 mẹ con, người phụ nữ sẽ thấy an toàn và được tre trở rồi từ từ người chồng đưa dương vật vào trong âm đạo một cách nhẹ nhàng và thoải mái rồi từ từ 2 vợ chồng cùng lên đỉnh vu sơn.

tu-the-up-thia
Thuốc tăng cường sinh lực nam dùng thế nào mới tốt?

Xem thêm :
Bạn có thể tham khảo thêm ở tại shop bán đồ chơi người lớn .
Tư thế vợ ở trên: Người chồng nằm ngửa ra và người vợ ngồi lên vùng hạ bộ của chồng để dương vật có thể thâm nhập thật sâu vào âm đạo. Đây cũng là một tư thế khá thú vị và không gây áp lực lên bụng thai phụ, ở tư thế này người chồng có thể ngắm nhìn cả 2 mẹ con và người phụ nữ có thể chủ động và chọn được góc ưng ý với lợ thế về khả năng đâm sau của dương vật vào âm đạo. Tuy nhiên ở tư thế này người phụ nữ sẽ phải hoạt động và có thể gây mệt mỏi đối với một số người có sức khoẻ yếu còn với những thai phụ khoẻ mạnh thì thật là một cơ hội hiếp có để “vùng lên đòi quyền lợi”.

Tư thế Doggie: Là tư thế cả 2 vợ chồng cùng quỳ và người chồng cho dương vật xâm nhập từ phía sau, có thể tư thế này sẽ đem lại một chút mỏi chân nhưng cơ bản nó cũng sẽ không làm ảnh hưởng đến thai nhi. Nếu có cảm giác đau mỏi thì 2 vợ chồng có thể quay trở lại 3 tư thế trên để có thể thoải mái hơn.

Tư thế mép giường: Tư thế này người vợ để mông ra mép giường dạng hoặc buông thõng 2 chân rồi người chồng có thể dứng nếu giường cao và quỳ nếu giờng thấp và tiến hành quan hệ tình dục như thường lệ.