5 tư thế quan hệ làm bạn tình cực khoái

cách quan hệ để nàng khoái nhất

Có rất nhiều tư thế quan hệ tình dục mỗi tư thế có một ưu nhược điểm và mức độ cực khoái riêng và sau đây chúng tôi xin được giới thiệu với các bạn 5 tư thếquan hệ làm cho bạn tình cực khoái,  khóc thét lên vì cực khoái.

  1. Tư thế tráo đầu đuôi hay còn gọi là 69

Đây là một tư thế oral sex hay còn gọi là quan hệ tình dục bằng miệng. Đầu người đàn ông ở vị trí âm đạo vào đầu người phụ nữ ở vị trí dương vật và cả 2 cùng được kích thích 1 cùng một lúc cùng được khoái cảm một lúc thì thật là không có gì kích thích bằng.

tu-the-69
Uống nhiều thuốc cường dương có gây vô sinh không?
  1. Tư thế ông vua cưỡi ngựa

Đầu tiên người phụ nữ ngằm ngửa ra 1 chiếc gối cao sau đó người đàn ông quỳ trên khu vực ngực người phụ nữ sao cho dương vật vừa tầm miệng của người phụ nữ và sau đó người phụ nữ tiến hành blowjob cho người đàn ông ở tư thế này người phụ nữ có thể đặt tay lên mông hoặc hông người đàn ông để điều chỉnh nhịp cũng như người đàn ông có thể đưa tay ra sau để âu yếm phần âm đạo quả là một tư thế đầy kích thích.

  1. Tư thế Nữ ở trên

Đầu tiên người đàn ông nằm ngửa ra sau đó người phụ nữ ngồi vào vùng hạ bộ của đàn ông để dương vật vào sâu trong âm đạo. Ở tư thế này dương vật sẽ vào được rất sâu trong âm đạo người đàn ông sẽ có thể nằm chiêm ngưỡng 1 toàn thiên nhiên trước mặt mình đang uốn éo tràn đầy nhục dục 2 tay có thể đưa lên âu yếm 2 bầu vú căng tròn đây sức ống đây quả là một tư thế khiến cho các chàng trai sướng phát điên.

  1. Tư thế Doggy

Người phụ nữ ở tư thế bò và người đàn ông tiếp cận từ phía sau đưa dương vật vào âm đạo, ở tư thế này 2 tay bạn có thể ôm lấy vòng 3 của như một điểm tựa và giao hoan một cách vũ bão hoặc bạn cũng có thể nhoài người ra đằng trước phủ phục lên người nàng 2 tay nhào nặn 2 trái đào tiên theo nhịp của hông. Cả 2 đều đi vào trạng thái lên đỉnh một cách dễ dàng và đê mê.

tu-the-doggy

  1. Tư thế món quà bọc

Tư thế này gần giống tư thế truyền thống nhưng thay vì nằm ngửa thì người phụ nữ nằm nghiêng và 2 chân quặp vào hông người đàn ông. ở tư thể này dương vật tiến vào âm đạo rất dễ dàng và 2 người có thể âu yếm nhau thoải mái người đàn ông cũng có thể để dàng điều chỉnh tóc độ cũng như cường độ quan hệ và giúp người phụ nữ lên đỉnh thật nhanh.

Bên cạnh đó, các cặp đôi hãy sử dụng vòng rung tình yêu ở shop người lớn ba con sói để cảm giác được cực khoái hơn.