3 tư thế quan hệ tình dục lâu xuất tinh

Có hàng chục tư thế quan hệ tình dục lâu xuất tịnh. Mỗi tư thế có một ưu nhược điểm riêng nhưng không phải tư thế nào cũng có thể kéo dài thời gian xuất tinh trùng chon nam giới và mang lại cảm giác thoả mãn cho nữ giới, nhất là đối với những người yếu sinh lý, xuất tinh trùng sớm và suy giảm nội tiết tốt thì vấn đề kéo dài thời gian xuất tinh trùng lại càng cấp thiết.

Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với các bạn những tư thế quan hệ tình dục lâu xuất tinh trùng nhất để có một buổi giao hợp mỹ mãn hài lòng cả đôi bên cũng như giúp cho những người bị yếu sinh lý, xuất tinh trùng sớm không bị xấu hổ với bạn tỉnh của mình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những tư thế thú vị này nhé.

Đầu tiên là tư thế quan hệ treo lơ lửng

Đầu tiên người đàn ông ngồi ra mép giường hai chân tạo thành hình chữ V phần từ mông đến đầu gối ở trong giường và phần bàn chân đến đầu gối buông thõng xuống sau đó người phụ nữ ngồi lên đùi người đàn ông và ngả ra ngoài giường,và tiến hành quan hệ tình dục, khi quan hệ ở tư thế này dương vật sẽ tạo thành một góc khảong 110 độ so với cơ thể khi đó đường ống dẫn tinh trùng sẽ bị chèn ép và sẽ kìm hãm sự xuất tinh trùng lâu hơn và sẽ kéo dài cuộc yêu.

Xem thêm :
Sâm Alipas Platinum – Thuốc tăng cường sinh lí nam AN TOÀN nhất  hiện nay!

Bạn có biết về 5 tư thế quan hệ làm bạn tình cực khoái .
quan-he-tinh-duc

Tiếp theo là tư thế “La Hán đẩy xe bò”

Sau khi đọc xong hướng dẫn quan hệ thì bạn sẽ hiểu vì sao tư thế này lại có cái tên thú vị đó. Đầu tiên người phụ nữ ở tư thế bò, dạng rộng 2 chân để người đàn ông đưa dương vật vào từ phía sau, sau khi đã đưa dương vật vào âm đâọ người đàn ông ôm chặt 2 đùi bạn tình rồi đứng thẳng lên, người phụ nữ chống tay xuống đất giữ thăng bằng và người đàn ông bắt đầu đẩy hông quan hệ, hay tay người đàn ông ôm đùi bạn tình rất giống động tác đẩy xe phải không ạ, khi quan hệ ở tư thế này dương vật cũng sẽ tạo thảnh với cơ thể 1 góc 120 độ và khi đó đường ống dẫn tinh trùng sẽ bị chèn ép và sẽ kìm hãm sự xuất tinh trùng lâu hơn và sẽ kéo dài cuộc yêu. Tuy nhiên tư thế này yêu cầu 2 người phải có thể lực tốt mới có thể duy trì được.

Tư thế thứ ba là tư thế hợp nhất

Đầu tiên người đàn ông ngồi rồi người phụ nữ ngồi vào lòng người đàn ông để đưa dương vật vào âm đạo sau đó cả 2 cùng ngửa người ra chống khửu tay vào giường và bắt đầu quan hệ khi quan hệ ở tư thế này dương vật cũng sẽ tạo thảnh với cơ thể 1 góc 120 độ và khi đó đường ống dẫn tinh trùng sẽ bị chèn ép và sẽ kìm hãm sự xuất tinh trùng lâu hơn và sẽ kéo dài cuộc yêu.