Bài tập về các tư thế quan hệ tình dục giúp phụ nữ khắc phục sinh lý yếu

Bài tập về các tư thế quan hệ tình dục giúp phụ nữ khắc phục sinh lý yếu

Trong từng giai đoạn nhất định, phụ nữ sẽ mắc phải một số những biểu hiện của chứng yếu sinh lý, lúc này, vai trò của người đàn ông là cực kỳ quan trọng.

Bên cạnh những bài tập thể dục, những bài tập về các tư thế quan hệ tình dục cũng giúp chị em khắc phục được chứng yếu sinh lý.

Không phải ai cũng đạt được cực khoái khi quan hệ tình dục, đặc biệt là trong những lần quan hệ đầu tiên. Nhưng hầu như đàn ông đều muốn được nhìn thấy bạn tình của mình đạt được độ cực khoái. Do vậy, cần phải có những kĩ thuật trong quan hệ tình dục, giúp phụ nữ cải thiện được chứng yếu sinh lý và đạt cực khoái được dễ dàng hơn.

Không nhất thiết cứ phải làm mới cuộc “yêu” thì mới đạt được hiệu quả, có những khi cần vị trí và tư thế “yêu” tốt nhất cũng có thể tập trung vào điểm G ở nữ giới. Tư thế quan hệ tình dục phù hợp sẽ giúp gia tăng sự kích thích mạnh mẽ nơi âm vật.

bai tap tu the quan he

Luôn làm mới cách yêu

Đừng lúc nào cũng để cho chuyện ấy của bạn lặp đi lặp lại một cách hết sức buồn chán và tẻ nhạt. Hãy thay đổi chuyện yêu từ không gian, thời gian cho đến cách yêu sao cho mới mẻ, hấp dẫn. Có thể thay đổi không gian tại nhà nghỉ chẳng hạn, thay vì làm tình ở căn phòng ngủ đã gắn với các cặp vợ chồng nhiều năm.

Có những bài tập về tư thế quan hệ tình dục thích hợp

Tư thế quan hệ tình dục đặt nữ ở trên

Đây là tư thế mà chị em sẽ nằm trên bụng của nam giới. Để thực hiện tư thế quan hệ này thì bạn có thể hơi nghiêng xương chậu về phía trước khiến cho nàng phải trực tiếp xoay theo tư thế của bạn. Nhiều phụ nữ thích đàn ông nằm yên nhưng kiểm soát được chuyển động của cô ấy ở phía trên cơ thể của bạn.

Để cho bài tập tư thế này thêm hấp dẫn thì nam giới có thể nhẹ nhàng xoa lưng cô ấy để tăng thêm phần hưng phấn trong chuyện chăn gối.

Xem thêm :

Tôi muốn mua bao cao su thì đến đâu? Mua bao cao su ở đâu tốt nhất?

Bài tập Yoga/thiền có tác dụng tăng cường sinh lý nữ cực tốt .

bai tap tu the quan he1

Bài tập về tư thế quan hệ tình dục đứng

Với tư thế này, bạn sẽ cần có một bề mặt vững chắc, có chiều cao đến thắt lưng. Điểm tựa với tư thế này là cực kỳ quan trọng để có thể làm chỗ dựa vững chắc cho chị em. Nhiều chị em rất thích thú với tư thế này.

Những bài tập về tư thế quan hệ tình dục cũng có tác dụng lớn trong việc cải thiện sinh lý cho chị em phụ nữ.

Dương vật giả sẽ là một “món ăn” thêm cho chị em phụ nữ thêm khoái lạ và hấp dẫn hơn khi quan hệ tình dục.