Bí quyết gia tăng ham muốn tình dục ở nữ giới: Ăn táo

Không chỉ riêng đàn ông mà nhiều chị em phụ nữ cũng gặp phải chứng rối loạn sinh lý, do đó cần phải biết cách để khắc phục tình trạng này. Một trong những cách đó là ăn táo.

Nghe thì nhiều người sẽ nghĩ, ơ ăn táo mà là cách á? Cách gì mà đơn giản vậy? Chắc không phải cách nào dễ dàng thế chứ? Nhưng chị em có biết rằng, một nghiên cứu mới thậm chí phát hiện ra được kết quả đầy thú vị, ăn táo sẽ làm gia tăng ham muốn tình dục ở nữ giới. Cơ sơ của phương pháp này được cho là táo là loại quả chứa hàm lượng calo thấp và thường được coi là món đồ ăn vặt có lợi cho sức khỏe, vừa có tác dụng với chuyện sinh lý, vừa không gây ra bất cứ phản ứng phụ nào cho sức khoẻ.

Một điều bất ngờ nữa là các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra mối liên hệ giữa việc tăng cường sinh lý nữ với việc thường xuyên ăn táo hàng ngày. Do đó chị em phụ nữ muốn cải thiện chuyện sinh lý của mình thì chỉ cần áp dụng cách vô cùng đơn giản, đó chính là ăn táo thường xuyên mà thôi.

an tao tang cuong sinh ly

Những người bị yếu sinh lý nên chú ý rằng, ngoài việc điều trị bằng thuốc nên ăn uống khoa học và bổ sung những thực phẩm tăng cường sinh lý cần thiết.

Trên tạp chí Archives of Gynecology and Obstetrics đã đăng tải một nghiên cứu, theo đó thì các chuyên gia đã tiến hành phân tích tình trạng của 731 phụ nữ Italia khỏe mạnh ở độ tuổi từ 18 – 43. Những người này sẽ ăn táo theo những cách khác nhau theo yêu cầu.

Những người này được chia thành 2 nhóm: một nhóm ăn táo thường xuyên, hơn 1 quả mỗi ngày, và nhóm còn lại ăn ít hơn 1 quả/ngày. Và sau đó, họ đã điền vào một bảng khảo sát bao gồm 19 câu hỏi về hoạt động tình dục với tần suất và mức độ thoả mãn của nó.

Xem thêm :

Đi tìm lời giải nuốt tinh trùng có sao không?

Bài tập về các tư thế quan hệ tình dục giúp phụ nữ khắc phục sinh lý yếu .

Sau khi tổng hợp kết quả, kết quả đã đưa ra việc ăn 1 quả táo mỗi ngày gắn liền với các chỉ số FSFI cao hơn, điều này có nghĩa là khoái cảm về tình dục của họ đã tốt hơn rất nhiều.

Theo đó, nghiên cứu đã chỉ ra rằng, ăn nhiều táo hơn sẽ làm tăng khả năng bôi trơn và chức năng sinh dục ở phụ nữ, bởi vậy chị em sẽ có những năng lượng tình dục dồi dào hơn.

Nghiên cứu này cũng đưa ra cơ sở của kết quả, nguyên nhân của hiện tượng này đó là do táo có chứa phloridzin. Hợp chất rất giống với hoóc môn sinh dục nữ có tên gọi estradiol, nó sẽ đóng góp vào việc thúc đẩy khao khát tình dục ở phụ nữ.

Do đó, các chị em nếu muốn có đời sống tình dục tốt đẹp và thỏa mãn hơn thì hãy ăn nhiều táo một cách thường xuyên nhất, nó chính là thần dược phòng the của chị em.

Sử dụng âm đạo giả ngay hôm nay nhé.