3 phương pháp khiến dương vật của bạn trở hoàn hảo hơn bao giờ hết

Nếu như các quý ông muốn cậu nhỏ của mình trở nên hoàn hảo hơn, hiệu quả hơn mà không cần dùng đến các biện pháp nhân tạo thì hãy áp dụng ngay những bài tập dưới đây.

Những bài tập tăng cường kích thước của dương vật có nguyên tắc chung là làm cải thiện khả năng tuần hoàn máu tới bộ phận sinh dục và gia tăng thể tích máu trong quá trình cương cứng bởi sự cương cứng của dương vật là dựa vào lưu lượng máu dồn vào bộ phận sinh dục. Những bài tập này sẽ giúp tăng cường hiệu quả lưu lượng máu đến bộ phận sinh dục trong cả trạng thái cương cứng lẫn trạng thái bình thường.

Hướng dẫn bài tập tăng chu vi của dương vật

Đây là bài tập có tác dụng khuyến khích máu chảy vào nhiều và đồng đều mọi khoang trong dương vật, vì thế mà dương vật sẽ to ra hơn.

Để thực hiện được bài tập này, bạn hãy dựa vào chuyển động tương tự như khi vắt sữa, dọc theo chiều dài của dương vật, bạn hãy dùng ngón cái và ngón trỏ bao quanh gốc dương vật, sau đó giữ chặt nó để đảm bảo nó ở trạng thái bán cương cứng và máu được giữ bên trong. Sau đó dùng tay giữ với lực vừa phải, trượt dọc theo chiều dài thân dương vật một cách nhẹ nhàng để máu có thể tới được các khoang của dương vật.

tang kich thuoc duong vat

– Hướng dẫn bài tập tăng chiều dài của dương vật

Sự đều đặn và kiên trì là yếu tố cần cho bài tập này. Bài tập này có mục đích là giúp kéo dãn các dây chằng có nhiệm vụ hỗ trợ và kết nối giữa “cậu nhỏ” và xương mu. Chính các dây chằng (sẽ khiến cho khoảng một nửa độ dài dương vật được đẩy sâu vào trong cơ thể. Do đó mà bạn cần phải kéo dãn các dây chằng trên để giúp dương vật được đưa ra bên ngoài càng nhiều càng tốt.

Xem thêm :

Máy tập dương vật CalExotics Power Pump – Máy tập cho dương vật to, dài và khỏe – Máy hút chân không .

Tổng hợp nguyên nhân khiến cho dương vật bị teo .

Để thực hành bài tập này, bạn cần keo dài dương vật trong trạng thái không cương cứng. Với bài tập này thì bạn cần lưu ý kĩ năng cơ bản là kéo dương vật về phía trước và giữ chặt nó, tuy nhiên đừng đê nó bị đau. Bạn có thể làm 10-15 lần 1 ngày, giữa mỗi lần nên để 10-15s nghỉ ngơi, thư giãn.

– Hương dẫn phương pháp Kegels

Phương pháp Kegels với bài tập làm tăng kích thước của dương vật sẽ làm tăng sức mạnh của cơ PC. Khi bạn thực hiện động tác này, bạn chỉ cần tác dụng lực bằng cách co thắt cơ PC, nó gần tương tự như khi bạn nhịn đi tiểu. Với mỗi lần co thắt, bạn hãy giữ nguyên trạng thái khoảng vài giây trước khi thả lỏng. Và sau đó hãy lặp lại nhiều lần và tăng cường thời gian co thắt lên.

Bên cạnh đó, hãy sử dụng thêm sản phẩm đồ chơi tình dục để đạt được khoái cảm hơn trong cuộc yêu.