Quan niệm như thế nào là dương vật nhỏ

Mỗi người lại có những kích thước dương vật khác nhau. Vậy dương vật như thế nào là nhỏ? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Quan niệm dương vật như thế nào là nhỏ?

Theo các nghiên cứu từ các tài liệu thì không có kích thước chung nào cho dương vật cả. Ở mỗi người đàn ông, kích thước và hình dáng của dương vật sẽ khác nhau. Chỉ có một chỉ số tương đối về kích thước của dương vật thôi.

Theo đó thì kích thước của dương vật sẽ thay đổi theo từng giai đoạn và có chỉ số như sau:

Lúc mới sinh: 2,1-3,5 cm;

Lúc 2-3 tuổi: 4,3 cm;

Khi 10 tuổi: 5,13 cm;

Khi 11-16 tuổi: 6-11 cm;

Lúc 18 tuổi: 12-13 cm;

Khi dương vật cương cứng thì dương vật hoàn toàn có thể tăng thêm 6-7 cm. Nếu dương vật cương cứng mà chỉ dài được 8cm trở xuống thì là duong vật nho . Tuy nhiên chỉ cần 6cm là cánh mày rây đã có thể hoàn thành được nhiệm vụ của mình.

quan niem ve duong vat nho

Tuy nhiên theo kinh nghiệm thì trong chuyện phòng the, kích thước của cậu nhỏ cũng sẽ không quan trọng bằng việc có kỹ thuật. Yếu tố kĩ năng, khả năng cương cứng và khả năng xuất tinh lâu mới là điều quan trọng nhất để khiến cho bạn tình của mình cảm thấy thoả mãn nhất. Nói về khả năng sinh sản phụ thuộc vào cơ quan sinh sản bên trong, ở nam giới là số lượng và chất lượng tinh trùng chứ không phụ thuộc vào kích thước của cậu nhỏ.

Xem thêm :

Máy tập dương vật CalExotics Power Pump – Máy tập cho dương vật to, dài và khỏe – Máy hút chân không .

Tuy nhiên, nam giới cũng cần chú ý một điều là nếu khi nam giới đến tuổi 17 mà kích cỡ “cái ấy” chỉ bằng 1/10 kích cỡ người bình thường cùng lứa tuổi thì dương vật này nhỏ bẩm sinh. Dương vật nhỏ bẩm sinh có nguyên nhân chủ yếu là do nội tiết sinh dục hoạt động không bình thường. Với bệnh này cần phải đi khám tại các cơ sở y tế để được khám và chữa trị một cách kịp thời.

Nhiều cánh mày râu thường tự ti về kích thước dương vật của mình nên ngại với bạn tình. Tuy nhiên cánh mày râu cũng đừng quá lo lắng bởi kĩ năng mới là điều quan trọng và làm sao để khiến mình trở nên hấp dẫn hơn trước mắt bạn tình, hãy sử dụng thêm thuốc kích thích điểm G để tăng cường hơn nữa sự viên mãn của bạn nữ.

Đây thực sự mới là điều cần thiết mà chị em cần.