Cách lựa chọn bao cao su an toàn cho nam giới và những điều cần biết

bao cao su khong day di ung

Chúng ta đều biết bao cao su là phát minh tuyệt vời của nhân loại nhằm giúp bảo vệ sức khỏe con người, tránh các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục, tránh việc mang thai ngoài ý muốn. Trong xã hội hiện đại phát triển thì bao cao su ngoài các tính năng trên còn là một trong những sản phẩm được con người sáng tạo thêm để mang lại các trải nghiệm mới mẻ trong đời sống tình dục, thế nhưng để lựa chọn bao cao su an toàn thì không phải ai cũng biết. Dưới đây là một số gợi ý trong việc lựa chọn bao cao su dành cho nam giới.

bao cao su an toan
bao cao su an toan

Bao cao su polysoprene: đây là lựa chọn thích hợp cho người bị dị ứng latex hay polyurethane. Nếu bạn đang kiếm tìm sản phẩm bao cao su không gây dị ứng thì hãy nên đọc thành phần cấu tạo nên sản phẩm trước khi mua. Trong trường hợp vẫn bị dị ứng, bạn cần phải tới kiểm tra ngay tại các trung tâm y tế để được các khuyến cáo từ bác sĩ.

Bao cao su polyurethane: với các loại bao cao su được làm từ polyurethane mỏng và rất bền, nhưng lại không phù hợp với những người dị ứng latex hoặc polyurethane. Các trường hợp khác thì đây vẫn được xếp vào sản phẩm bao cao su an toàn cho người sử dụng.

Bao cao su da cừu: hiện nay các sản phẩm bằng da cừu ít được bán trên thị trường nhưng vẫn được coi là bao cao su không gây dị ứng tốt nhất cho người sử dụng.

Bao cao su không mùi: nếu bạn tình của bạn yêu thích sự đơn giản và sợ các hương thơm phá vỡ cảm xúc trong lúc quan hệ thì điều bạn cần biết đó chính là tránh các sản phẩm có mùi. Do đó bao cao su không mùi sẽ là lựa chọn tốt nhất và đơn giản nhất để chiếm giữ trái tim của bạn tình.

Xem thêm :

3 bài thuốc trị bệnh yếu sinh lý ngay trong vườn nhà .

Các tính năng mà các anh chàng còn chưa biết về bao cao su loại dày .

Các sản phẩm bao cao su và sản phẩm người lớn khác hiện nay đều được bán uy tín tại baconsoi.com.vn. Shop sẽ đảm bảo về chất lượng sản phẩm cũng như vận chuyển tới người sử dụng kín đáo và nhanh chóng nhất