Các tính năng mà các anh chàng còn chưa biết về bao cao su loại dày.

bao cao su loai day cho dan ong

Hiện nay có rất nhiều các loại sản phẩm bao cao su được bày bán trên thị trường, mỗi loại đem tới cho người sử dụng những cảm nhận và có những tính năng riêng của nó như bao cao su loại dày, bao cao su siêu mỏng, bao cao su có gai,… Hôm nay, shop baconsoi.com.vn sẽ cùng bạn tìm hiểu các tính năng vượt trội mà bao cao su loại dày đem lại cho người sử dụng.

Giống như các sản phẩm bao cao su khác thì bao cao su loại dày giúp người dùng bảo vệ sức khỏe trong quan hệ tình dục nhưng vẫn không làm mất đi cảm giác chân thật, cực khoái giống như các loại bao cao su mỏng khác. Độ dày của nó thường lên tới 0,09mm trong khi các loại bao cao su mỏng xuất hiện trên thị trường 0,05 cho tới 0,02mm.

bao cao su loại day
bao cao su loại day

Vậy sản phẩm bao cao su loại dày phù hợp cho ai? Đầu tiên phải nói đó chính là sản phẩm đều dùng được cho tất cả các đấng mày râu. Nếu bạn là người quen sử dụng với sản phẩm bao cao su mỏng thì hãy thử 1 lần sử dụng bao cao su loại dày, bạn sẽ cảm nhận được cảm giác khác lạ khi sử dụng chúng. Đặc biệt đối với các quý ông yếu sinh lý hay các chàng trai gặp trường hợp xuất tinh sớm thì sản phẩm này cực kỳ phù hợp, giúp kéo dài thời gian quan hệ với bạn tình do giảm ma sát giữa dương vật và thành âm đạo nhưng vẫn đem lại cảm giác rất thật cho người sử dụng.

Xem thêm :

Nơi nào bán thuốc kéo dài quan hệ hàng thật – đúng giá?

Bao cao su kiểu mới hàng độc cho các chàng trai muốn đổi mới đời sống tình dục .

Tại shop baconsoi.com.vn có rất nhiều sản phẩm bao cao su loại dày mà bạn đang tìm kiếm với nhiều lựa chọn hương vị hay những sản phẩm được thiết kế với gai hay chạm khắc gân vô cùng sinh động.