Dùng bao cao su bi gai có cảm giác gì? Nên dùng bao cao su bi loại nào?

bao cao su bi

Bạn từng xem trên mạng và nhìn thấy những loại bao cao su bi gai với những gai nổi cộm rất lớn, những viên bi quá cỡ rất kích thích nhưng cũng rất sợ bị đau khi quan hệ. Bạn muốn biết cảm giác khi dùng bao cao su bi gai là như thế nào? Có nên dùng loại bao cao su bi hay không? Nên mua loại nào tốt nhất? Hãy đọc những thông tin bên dưới sẽ hữu ích cho bạn!

Cảm giác khi dùng bao cao su bi gai

Bao cao su bi có chất liệu giống như những loại bao cao su trơn nhưng được gắn thêm những hạt gai nhỏ li ti rải rác trên bề mặt của bao hoặc những bi gai rất to, bi gai siêu khủng. Chúng chủ yếu là sản phẩm của những thương hiệu cao cấp nên rất an toàn, giúp vợ chồng đổi gió quan hệ yêu đương, tăng cường kích thích và khoái cảm cho phụ nữ.

Dùng bao cao su gai bạn sẽ có nhiều cảm giác thú vị, đầu tiên là siêu mỏng, mỏng dính nên vô cùng chân thực, cảm nhận được hơi ấm từ “cậu bé”, “cô bé” của đối phương, bạn sẽ có cảm giác như đang quan hệ không có bảo vệ. Thứ hai, chắc chắn bạn sẽ thấy vô cùng khác biệt, có sự va chạm quá lớn, cọ xát quá mạnh và những cơn sóng tình cứ dồn dập mãi khi chàng dùng “anh vệ sĩ” có gai, có bi.

bao cao su bi
Có nên dùng bao cao su bi gai không?

Chính vì vậy, rất nên dùng bao cao su bi gai để thay mới cuộc “yêu”, gia tăng hứng khởi cho “chuyện ấy”, giúp bạn và đối phương được kích thích cao độ, lên đỉnh thăng hoa.

Những loại bao cao su bi gai tốt nhất

Và để bạn chọn được loại bao cao su có bi tốt nhất, bạn nên ưu ái những dòng sản phẩm siêu mỏng có bi, siêu mỏng có gai, siêu mỏng có bi gai kéo dài thời gian quan hệ, bao cao su bi gai có hương thơm để cảm nhận được nhiều cảm xúc tuyệt vời nhất khi quan hệ tình dục.

Dưới đây là những loại bao cao su bi gai tốt nhất nên dùng:

Xem thêm :

Bao cao su 9999 condoms Với Tua Chôm Chôm – Xoắn Ốc Cực Phê .

Giá bao cao su là bao nhiêu 1 cái?

1. Bao cao su Storm Strawberry hương dâu

Bao cao su hương dâu ngọt ngào nhẹ nhàng kích thích hưng phấn tình dục của mọi cô nàng, chất bao siêu mỏng cộng thêm 7 viên bi gai siêu khủng ở phần đầu bao sẽ cọ xát vào thành âm đạo khiến nàng lên đỉnh đê mê.

bao cao su bi gai
Bao cao su Storm Strawberry hương dâu

2. Bao cao su X-men có Bi 3 in 1

“Anh chàng” mang trên mình 6 viên bi to siêu mềm ở đầu bao, bên trong chứa chất bôi trơn và chất gây tê giúp kéo dài thời gian quan hệ. Dùng sản phẩm này, bạn và nàng sẽ cực kỳ thăng hoa.

Những loại bao cao su bi gai nổi tiếng trên đây sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho mọi cuộc “ân ái”.