Bao cao su cho lưỡi giúp Oral sex an toàn

bao cao su cho luoi

Bao cao su cho lưỡi hay bao cao su bằng miệng là giải pháp an toàn tuyệt đối giúp đôi bạn quan hệ bằng miệng Oral sex mà không lo các vấn đề về vệ sinh hay bệnh tật.

Có thể nói lưỡi là một công cụ tuyệt vời để mơn trớn trên cơ thể phụ nữ, kích thích khoái cảm theo nhiều cách khác nhau, trong đó có cả cách làm nàng vui vẻ và lên đỉnh bằng lưỡi. Dưới đây là những cách hiệu quả bạn có thể áp dụng ngay để làm nàng vui vẻ và hưng phấn bằng lưỡi.

Xem thêm :

Những bí mật chưa từng bật mí về bệnh xuất tinh sớm ở trai trẻ!

bao cao su bang mieng
Bao cao su bằng miệng
  • Bạn có thể sử dụng lưỡi để liếm láp cô ấy từ sau cổ. Cổ là khu vực nhạy cảm, chứa nhiều thần kinh kích hoạt những ham muốn tình dục. Chỉ cần nhẹ nhàng đẩy lưỡi ra và trượt nhẹ từ dưới lên, đồng thời thở nhẹ nhàng để hơi ấm phả vào cổ cô ấy. Chắc chắn chỉ bước đầu như vậy thôi cô ấy đã khoan khoái đến ướt nhẹp đũng quần lót rồi.
  • Dùng lưỡi đá và liếm mút bầu ngực, quầng vú của cô ấy chính là cách để đẩy nhanh màn dạo đầu làm cho nàng rừng rực chỉ muốn lao vào cuộc chiến ngay lập tức. Hãy đẩy dài lưỡi ra, liếm trọn bầu vú từ ngoài vào, dần dần tiến lên xung quanh núm vú. Đến khi cô ấy bị kích thích và đầu vú cứng lên rồi thì đầu lưỡi đá liên tục vào vú, cô ấy sẽ cực kỳ phấn khích và sung sướng vô cùng.
  • Với âm đạo. lưỡi chính là công cụ tình dục kích thích hiệu quả nhất và mang lại khoái cảm mạnh nhất chỉ sau dương vật thật. Chàng chỉ cần liếm nhẹ quanh đùi trong của nàng, liếm vào môi âm đạo để nàng bị kích và tiết thật nhiều nước, thật ướt át. Nàng sẽ khoan khoái và đê mê phải rên rỉ, quằn quại cho xem.

Để đảm bảo viêc quan hệ bằng miệng an toàn thì việc đeo bao cao su cho lưỡi, bao cao su bằng miệng là điều thực sự quan trọng cần để đảm bảo vệ sinh cho chàng và để tạo cảm giác yên tâm, thư giãn cho nàng.

Bạn có thể mua trực tiếp hoặc đặt hàng online bao cao su cho lưỡi hay bao cao su bằng miệng tại shop cửa hàng người lớn.