Lưu ý để sử dụng bao cao su an toàn nhất bạn chắc chắn phải biết

cach su dung bao cao su an toan nhat

Cách sử dụng bao cao su an toàn nhất là điều mà các cặp đôi luôn mong mđể bảo vệ sức khỏe sinh sản cho mình và bạn tình muốn được biết . Dưới đây, Baconsoi.com.vn chia sẻ cho bạn những lưu ý thật sự cần thiết để sử dụng bao cao su an toàn nhất.

huong dan su dung bao cao su an toan nhat
Hướng dẫn sử dụng bao cao su an toàn nhất

1 – Đeo bao cao su vào khi dương vật đã cương cứng. Bởi vì khi “cậu nhỏ” vẫn mềm việc đeo bao vô cùng khó, không ôm khít, dễ bị tuột và bao sẽ không nằm đúng vị trí gây khó chịu cho cả 2 bạn.

2 – Không đeo lồng bao cao su. Nhiều người hiểu sai rằng việc đeo 2 bao cùng lúc sẽ giúp bảo vệ tốt hơn hoặc kéo dài thời gian quan hệ hơn nhưng thực tế, sai lầm này vô cùng tai hại. Việc đeo lồng bao khi quan hệ sẽ tạo nên ma xát lớn, rất dễ bị rách, bị thủng bao. Vậy nên cách dùng bao cao su an toàn nhất vẫn là đeo 1 chiếc bao, không đeo lồng.

3- Đeo bao ngay khi muốn đưa dương vật vào trong âm đạo mới có khả năng tránh thai 99%. Nhiều người có thói quen quan hệ trần và đến lúc gần xuất tinh rồi mới rút ra đeo bao. Bạn có biết rằng, ngay cả khi chưa xuất tinh thì tinh trùng vẫn có thể tồn tại trong nước nhờn của nam giới, khả năng tránh thai sẽ rất thấp với thói quen này. Chính thế, thời điểm đeo bao cao su an toàn nhất chính là lúc dương vật cương cứng và trước khi đưa dương vật vào âm đạo.

Xem thêm :

Thuốc xịt stud 100 có hại không và những sự thật kinh hoàng!

dung bao cao su an toan nhat
Dùng bao cao su an toàn nhất

Có lẽ, bây giờ bạn cũng đã hiểu tại sao có những trường hợp than phiền rằng bị dính bầu ngoài ý muốn mặc dù vẫn đeo bao đầy đủ. Nếu như bạn không thích cảm giác đeo bao, thích cảm giác chân thật, bạn có thể tham khảo sản phẩm màng phim tránh thai hoặc bao cao su siêu mỏng dùng như không dùng tại shop người lớn.