Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ có hại không

Tính cạnh tranh ganh đua trong công việc hiện nay vô cùng phổ biến nó đã làm con người ta dễ bị strees. Điều này ảnh hưởng lớn đến vấn đề quân hệ tình dục. Khiến nhu cầu tìm kiếm đến những sản phẩm kéo dài thời gian quan hệ tình dục. Trong đó có bao cao su và liệu dùng bao cao su kéo dài thời gian quan hệ có hại không.

Thực chất bao cao su kéo dài thời gian quan hệ được tạo ra như thế nào.

Ngoài chiếc vỏ của bao cao su với chức năng tránh thai thì bao cao su kéo dài thời gian quan hệ còn được bôi thêm chất gây tê giúp chúng ta kiểm soát việc xuất tinh lâu hơn.  Các chất gây tế đó thường là Lidocain, Benzocain hay tinh dầu bạc hà… sau khi bạn sử dụng bao những chất này sẽ làm cho dương vật của bạn có cảm giác tê tê nhưng không ảnh hưởng đến độ cương cứng của dương vật. Làm cho bạn mất cảm giác cọ sát của dương vật với âm đạo giúp chúng ta lâu xuất tinh hơn.

Dùng bao cao su kéo dài thời gian quan hệ có tác dụng phụ không.

Những chất gây tê được bôi trong chiếc bao cao su có tác dụng trong một thời gian không dài. Những chất gây tê này đều đã được bộ y tế đánh giá và cho phép sử dụng trong bao cao su kéo dài thời gian quan hệ. cho nên việc sử dụng chúng là không hề có hại.bao-cao-su-3

Tuy nhiên chi phí của một bao cao xu kéo dài thời gian quan hệ này không hề nhỏ nếu sử dụng trong thời gian dài sẽ khá tốn kém.

Xem thêm :

Bao cao su|Bao cao su co lam giam  .

Bao Cao Su Innova Đen (Black) – Kéo Dài Thời Gian Cực Đã .

Như vậy việc bạn dùng bao cao xu kéo dài thời gian quan hệ không hề có hại nó sẽ lấy lại phong độ phái mạnh trước phái yêu, làm chủ cuộc chơi luôn mang lại hạnh phúc cho gia đình.bao-cao-su-1

Cũng có 2 cách để giúp chúng ta hạn chế được việc xuất tinh sớm mà không cần dùng thiết bị hỗ trợ. Cách 1 tạo cho mình một tinh thần thoải mái trong mỗi lần yêu, quên đi tất cả những lo toan của cuộc sống, những phiền muộn, trong lúc quan hệ khi sắp đến thời điển xuất tinh thì bạn cần dừng lại hít thở thật sâu trừng 10 giây rồi lại tiếp tục. Cách 2 khi chuẩn bị xuất tinh bạn hãy dùng 2 ngón tay bóp chặt dưới đầu dương vật chỗ đường ống dẫn tinh, thực hiện vài lần rồi xuất tính. 2 cách trên nếu bạn thực hiện thường xuyên và kiên trì thì sau một thời gian chúng ta sẽ không phải dùng đến hàng nóng như bao cao su kéo dài thời gian nữa.

Có thể bạn quan tâm:

  • Mối nguy hiểm của đồ chơi tình dục
  • Hướng dẫn cách quan hệ bằng miệng

Vợ chồng bạn cần mua nhanh sản phẩm top 5 la ki ve bao cao su, top 5 la ky bao cao su, trong trang 8 dung bao cao su, vụ án 2 cái bao cao su, vụ án hai bao cao su, web bao cao su, you tube bao cao su gai, youtube bao cao su, zise bao cao su?