Điểm danh 5 loại bao cao su tăng khoái cảm hot nhất hiện nay

bao cao su tang khoai csm

Bao cao su tăng khoái cảm đang được trở thành loại bao các chị em phụ nữ ưu tiên sử dụng bởi khả năng kích thích hưng phấn cao hơn nhiều so với các loại bao cao su khác.

Bao cao su tăng khoái cảm hay còn được gọi là bao cao su kích thích điểm G là loại bao cao cấp với nhứng thiết kế vượt trội để dễ dàng mang lại những cọ xát thích thú cho người sử dụng. Dùng loại bao cao su kích thích điểm G, chị em hay ngay cả các anh sẽ được cảm nhận những cảm xúc thăng hoa tuyệt vời với nhiều cung bậc mới lạ chứ không còn đơn thuần chỉ là sử dụng biện pháp tránh thai nữa. Dưới đây là top 5 loại bao cao su kích thích nhất hiện nay.

bao cao su kich thich diem g
Bao cao su kích thích điểm G
  1. Sagami o.01: Đây là ông hoàng trong các loại bao cao su, được mệnh danh là bao cao su mỏng nhất thế giới, không mùi, đàn hồi cực tốt, độ mỏng chỉ bằng 1/3 sợi tóc, truyền nhiệt nhanh mang đến cho đôi bạn cảm xúc chân thực đến 100%. Sagami 0.01 chính là bức tường bảo vệ vô hình là sự cải tiến vượt trội trong ngành bao cao su tăng khoái cảm.
  2. JEX Glamourous Butterfly Dots: Đúng như cái tên của nó, loại bao cao su cao cấp này được ví như chú bướm kiêu hãnh với hàng nghìn hạt nổi trên thân bao như những hạt ngọc trai. Những hạt nổi này có khả năng kích thích mạnh mẽ khoái cảm của nàng khi va chạm và cọ xát dương vật vào thành âm đạo.
  3. Bao cao su Glamourous Moist Type: Được bổ sung thêm lượng gel bôi trơn cực nhiều giúp cho âm đạo trở nên ướt át, từng cú nhấp thụt vô cùng dễ dàng, đem đến sự sung sướng tột độ cho cả chàng và nàng.
  4. Bao cao su gân gai Durex Pleasuremax: Với đường gân gai trên thên bao sẽ là sự trải nghiệm thú vị đến nao lòng làm nàng phải rên lên trong sung sướng tột độ.
  5. Bao cao su bi Xmen: Các hạt bi bao quanh đầu dương vật là trợ thủ đắc thự giúp kích thích cùng lúc 5 điểm G trong âm đạo của nàng ở điểm nhạy cảm tận cùng nhất.
bao cao su kich thich sagami 0.01
Bao cao su kích thích Sagami 0.01

Xem thêm:

Uống nhiều thuốc cường dương có gây vô sinh không?

Bao cao su Trojan Extended dùng có thích không?

Các loại bao cao su tăng khoái cảm đều có mặt tại Baconsoi.com.vn để giúp cho chuyện chăn gối của chị em luôn là những trải nghiệm mới lạ.