Bao cao su Trojan Extended dùng có thích không?

bao cao su trojan extended

Bao cao su Trojan Extended là một loại bao cực hot của hãng bao cao su và đồ chơi người lớn nổi tiếng nhất nước Mỹ – Trojan. Đây là dòng sản phẩm cao cấp với số tiền không nhỏ nhưng rất đáng để bạn trải nghiệm trong đời sống chốn phòng the của mình. Có nhiều bạn còn thắc mắc liệu bao cao su Trojan dùng có thích không và có giống những bao thông thường ít tiền hơn không. Cùng tìm hiểu về tính năng đặc biệt của bao cao su Trojan Extended để hiểu tại sao phụ nữ và đàn ông toàn thế giới đang yêu thích sản phẩm này.

bao cao su trojan
Bao cao su trojan

Bao cao su Trojan Extended được thiết kế đặc biệt với một lượng gel bôi trơn tăng khoái cảm cho phụ nữ và một lượng chất kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới để đáp ứng, thỏa mãn nhu cầu của cả phái đẹp và cánh mày râu.

Mặt trong của bao cao su Trojan được bổ sung hoạt chất Benzocaine 4% cực an toàn sẽ giúp các quý ông giảm mức độ nhạy cảm quá sức ở đầu dương vật. Điều này sẽ góp phần giúp các anh cải thiện được triệu chứng xuất tinh sớm nếu có, và có thể làm tình thật lâu đáp ứng được kể cả với những cô nàng có nhu cầu sinh lý cao. Với Trojan Extended, các anh sẽ có một vũ khí bí mật lợi hại để yêu chiều nàng suốt cả buổi làm tình đến tận khi nàng lên đỉnh mà nàng sẽ không thể biết được bí kíp đó là gì.

thong tin bao cao su trojan extended
Thông tinbao cao su trojan extended

Loại bao này còn được bổ sung một lượng gel bôi trơn tăng khoái cảm cực mạnh ở mặt ngoài bao, khiến cho việc đưa dương vật vào trong “cô bé” của nàng được dễ dàng. Đồng thời, các hoạt chất kích thích hưng phấn sẽ tác động lên thành âm đạo, mang lại những khoái cảm cực mạnh, những cơn co thắt âm đạo vô cùng sung sướng cho nàng,

Xem thêm :

Mua bao cao su vòng rung, vòng bi ở đâu?

Kem upsize giá bao nhiêu?

Mua ngay bao cao su Trojan Extended chính hãng dùng sướng nhất tại Baconsoi.com.vn