Tìm hiểu về 5 loại bao cao su tốt

Việc sử dụng bao cao su trong khi quan hệ đem lại nhiều lợi ích cho cả hai người, ngoài việc phòng tránh thai ngoài ý muốn còn giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm bệnh. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thông tin về 5 loại bao cao su tốt để bạn tùy ý lựa chọn.

Có thể bạn sử dụng bao cao su nhiều lần hay chỉ mới lần đầu nhưng bạn không biết bao cao su hiệu nào tốt hay bao cao su loại tốt nhất là gì . Đừng lo vì đã có chúng tôi giúp bạn, chọn được bao cao su tốt nhất không những đảm bảo an toàn mà còn giúp cuộc vui của bạn trở nên thú vị hơn.

5 loại bao cao su tốt

Loại đầu tiên phải kể đến đó là bao cao su có gai gân. Loại này là loại bao cao su xịn không chỉ đem lại cảm giác tuyệt vời cho phái nữ mà còn làm tăng sự khoái cảm cho nam giới. Bao cao su được thiết kế với hàng trăm chiếc gai nhỏ với đường gân nổi dọc phía trên thân giúp kích thích, cọ sát lên âm đạo của nữ giới. Các hạt gai này còn làm cho khỏa lấp khoảng cách giữa cậu nhỏ và cô bé giúp hai bộ phận ôm khít vào nhau hơn tăng sự kích thích. Đây có thể nói là 1 trong 5 loại bao cao su tốt nhất.

5-loai-bao-cao-su-tot-1

5 loại bao cao su tốt

Loại thứ hai phải kể đến đó là bao cao su tăng thời gian quan hệ. Đây là loại bao cao su tốt webtretho, giúp kéo dài thời gian quan hệ. Có chứa chất gây tê giúp nam giới hạn chế được việc xuất tinh sớm. Bao cao su xịn nhất này đem lại cảm giác tuyệt vời cho cuộc yêu và phái nữ là người hưởng lợi nhiều nhất từ loại bao cao su này.

Xem thêm :

Cách điều trị suất tinh sớm tại nhà an toàn và không tốn kém .

Loại thứ ba là bao cao su siêu mỏng, đây cũng là một loại bao cao su xịn giúp bạn có cảm giác đeo như không đeo. Được thiết kế trong suốt với độ siêu mỏng, tạo sự chân thật đến mức tốt đa.

Loại thứ tư chính là bao cao su mang những hương vị hấp dẫn, đây cũng là bao cao su loại tốt rất phù hợp cho các cặp đôi thích quan hệ bằng miệng. Với thiết kế có kèm theo hương socola, táo, chocolate, chuối, coca cola,… sẽ tạo cho bạn một không gian đầy mùi thơm hấp dẫn. Tạo sự quyến rũ và tăng ham muốn tình dục.

Loại cuối cùng trong 5 loại bao cao su tốt đó là bao cao su có hình râu bi. Loại này thích hợp cho những cặp đôi thích cảm giác mạnh và khó đạt cơn cực khoái, lên đỉnh.

Để có thể sở hữu một trong 5 loại bao cao su tốt hãy liên hệ tới shop người lớn để được tư vấn và sỡ hữu nó.