Cách điều trị suất tinh sớm tại nhà an toàn và không tốn kém

cách điều trị suất tinh sớm

Điều trị bệnh suất tinh sớm ở bệnh viện cần tốn một chi phí không rẻ bởi liệu trình kéo dài, do đó, nhiều nam giới quyết định tự điều trị tại nhà. Nếu bạn mắc chứng xuất tinh sớm dạng nhẹ và biết rõ nguyên nhân gây bệnh là gì, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một số cách điều trị suất tinh sớm tại nhà an toàn không tốn kém!

Hiểu rõ về bệnh xuất tinh sớm để có cách điều trị suất tinh sớm thích hợp

Y học gọi xuất tinh sớm là premature ejaculation, đó là hiện tượng nam giới xuất tinh sua một khoảng thời gian rất ngắn có sự tiếp xúc với nữ giới, sự xuất tinh này không có chủ định. Hầu hết đàn ông đều ít nhất 1 lần trải qua hiện tượng này.

Hiện nay giới nghiên cứu chưa thống nhất mức thời gian để xác định một người bị xuất tinh sớm, một số quan điểm lấy mốc 2 phút, một số khác lại cho rằng khi nam giới xuất tinh mà không đạt được cực khoái và bạn tình của họ cũng không được thỏa mãn thì gọi là xuất tinh sớm.

Về nguyên nhân xuất tinh sớm chủ yếu là do yếu tố tâm lý như cảm giác lo lắng hay ham muốn quá độ, một nguyên nhân khác là do bệnh lý ở dương vật như quy đầu ít tiếp xúc với môi trường ngoài, bao quy đầu dài hoặc một số vấn đề về thần kinh, rối loạn nội tiết.

điều trị bệnh suất tinh sớm
Xuất tinh sớm chủ yếu do nguyên nhân tâm lý gây nên và thuốc tắng thời gian quan hệ cho nam

Gợi ý một số cách điều trị suất tinh sớm tại nhà an toàn không tốn kém

Dựa theo những hiểu biết về nguyên nhân gây bệnh xuất tinh sớm trên đây có thể tạo cơ sở cho cách trị bệnh suất tinh sớm tại nhà và nam giới dễ dàng áp dụng để trị xuất tin sớm hiệu quả. Bạn có thể áp dụng một số biện pháp tự điều trị bệnh suất tinh sớm như sau:

– Kiểm soát tâm lý, hận chế lo lắng, cẳng thẳng, hồi hộp và đừng quan tâm đến việc phải cố gắng kéo dài cuộc “ân ái”. Hãy thư giãn và đánh lạc hướng cảm xúc bằng cách nghĩ đến chuyện khác trong lúc “làm tình” bạn sẽ thấy hiệu quả tốt hơn.

– Hãy rèn luyện cho “cậu nhỏ” quen với những kích thích cao độ bằng cách quan hệ – nghỉ luân phiên nhau 2 – 3 lần trong mỗi lần “lâm trận”, giữa quãng nghỉ đó có thể thay thế bằng động tác âu yếm, vuốt ve, hôn hít, trò chuyện với bạn tình. Đừng bóp chặt dương vật vì sẽ gây tình trạng xuất tinh ngược kéo dài không hề tốt cho “cậu bé”.

– Đối với vấn đề bao quy đầu hẹp, bao quy đầu quá dài cũng khiến nam giới dễ bị xuất tinh sớm. Hãy thực hiện tiểu phẩu nhỏ này ở bệnh viện, không quá tốn kém nhưng cực kỳ hiệu quả trong điều tri xuat tinh som.

– Và đối với một số nam giới họ cảm thấy ổn hơn sau những bài tập Kegel, tập cơ PC, bạn hãy thử xem nhé!

cách trị bệnh suất tinh sớm
Bao cao su Feel 4 in 1 kéo dài thời gian càng lâu càng phê

Cuối cùng, hãy nhờ đến sự can thiệp của những sản phẩm giúp chống xuất tinh sớm rất hiệu quả như “áo mưa”, đặc biệt nên ưu tiên cho những dòng bao cao su có chất gây tê giúp kéo dài thời gian quan hệ như Durex performa, Feel 4 in 1, Innova đen, Seahorse Longsock, Sumo và Rock.

Hi vọng những cách điều trị suất tinh sớm tại nhà an toàn và hiệu quả trên đây sẽ giúp các anh sớm cải thiện tình trạng “chưa đến chợ đã hết tiền” và hạnh phúc bên bạn tình.