Cách thủ dâm dành cho nữ sướng nhất, an toàn nhất

hướng dẫn phụ nữ thủ dâm lên đỉnh

Cách thủ dâm dành cho nữ | Thủ dâm có nhiều tác dụng rất tốt cho sức khỏe, như đối với nữ giới thủ dâm đúng cách và điều độ sẽ làm giảm stress, căng thẳng, giảm mệt mỏi sau thời gian lao động – Nó không xấu như nhiều người vẫn nghĩ. Thủ dâm giúp nữ giới thỏa mãn, giải tỏa được bức bí từ ham muốn mang lại một cách tự nhiên. Ngoài ra, việc làm này còn mang lại giấc ngủ ngon hơn, tinh thần lạc quan thoải mái.

4 cách giúp cho nữ giới khi thủ dâm lên đỉnh cực nhanh và cực khoái bạn có thể tham khảo:

Để kết quả thủ dâm được tốt nhất, bạn cần có 1 tư thế thoải mái. Đối với hầu hết phụ nữ, đó là tư thế nằm ngửa người, co gối và hai chân dạng ra, bàn chân đặt trên mặt đất và trút bỏ hầu hết xiêm y.

Để kích thích hơn cho việc khởi đầu, bạn cũng có thể xem thêm 1 cuốn tạp chí dành cho nam giới với những hình ảnh khỏa thân chẳng hạn, hoặc nếu có 1 bộ phim làm tình thì thật là thích hợp. Sau đó, hãy bắt đầu bằng cách áp dụng những phương pháp sau.

Hai chân kẹp chặt:

Bạn có thể sử dụng 1 chiếc gối ôm để kẹp bằng hai chân, 1 chân vắt ngang lên gối; rướn người giống như đang quan hệ tình dục thật sự, chị em cũng rất dễ lên đỉnh.

Khi bạn dùng các vật dụng đồ chơi tình dục nên lưu ý ở tư thế nằm ngửa, kê một chiếc gối mềm dưới lưng rất hiệu quả các bạn nhé. Các tư thế khác để thủ dâm, khả năng lên đỉnh ít hơn.

Dùng tay chà nhẹ vào âm vật:

Cách mà nữ giới thường làm khi thủ dâm và kích thích âm vật hiệu quả nhất là dùng ngón trỏ chà nhẹ âm vật, nằm giữa phần môi dưới âm vật; tùy vào sở thích từng người, có thể massage các vùng xung quanh. Nhiều người không cần cho tay vào phía trong âm đạo cũng có thể đạt được khoái cảm. Hãy vừa thực hiện thủ dâm, vừa theo dõi độ thỏa mãn của mình để thay đổi vào các lần tiếp theo các bạn nhé.

Sử dụng đồ chơi tình dục cho nữ:

Đồ chơi tình dục là một trong những dụng cụ khá hấp dẫn với nhiều người phụ nữ. Nhất là đối với những phụ nữ có chồng thường xuyên vắng nhà. Đồ chơi tình dục được phụ nữ thích dùng nhất là dương vật giả, bạn có thể dùng thay thế dương vật để tăng độ khoái cảm như trong quan hệ tình dục thật sự.

Tuy nhiên khi sử dụng đồ chơi tình dục bạn nên lưu ý là cần sử dụng gel bôi trơn và vệ sinh thật sạch sẽ các dụng cụ này, nêu như không cận thẩn nó sẽ là mối hiểm họa cho sức khỏe của bạn.

Sử dụng vòi hoa sen:

Nếu như bạn ở trong phòng tắm bạn có thể sử dụng vòi hoa sen để tăng độ kích thích khá hiểu quả, Sử dụng vòi hoa với điều chỉnh tốc độ xịt nước vừa phải lên vùng kín sẽ làm hưng phấn kích thích các dây thần kinh tại đây, đây cũng là cách nhiều phụ nử sử dụng để thư giãn trong phòng tắm.

Lời kết: trên đây là một trong những cách đơn giản nhất giúp nữ giới thủ dâm. Bạn có thể sáng tạo thêm rất nhiều tư thế, rất nhiều dụng cụ hỗ trợ ở tại shop bán đồ chơi người lớn uy tín để dễ dàng hành sự hơn. Tình dục là không biên giới!