Hướng dẫn cách tự sướng lên đỉnh cho nữ

cách tự sướng lên đỉnh cho nữ

Thủ dâm là một trong những cách tự giải quyết nhu cầu tốt nhất mà chị em thường xuyên sử dụng trong những giây phút cô đơn chạnh lòng phòng không gối chiếc. Hãy cùng học hỏi những cách tự sướng lên đỉnh cho nữ dưới đây để ngày nào cũng được thỏa mãn niềm khao khát da thịt cháy bỏng bạn nhé!

* Hãy chuẩn bị thật tốt cho việc tự sướng bằng cách tạo ra không gian riêng biệt, không bị quấy rầy bởi những yếu tố bên ngoài. Đồng thời chị em cần tắm rửa vệ sinh cơ thể sạch sẽ, uống một tách trà nóng, mở một bài nhạc êm ái, xem bộ phim nóng bỏng để tạo không khí ‘ám muội” dễ dàng cho việc thủ dâm.

* Cần dùng ít gel bôi trơn để “cô bé” được tăng khoái cảm mạnh mẽ, tránh khô hạn và không bị trầu xước. Bạn cũng đừng quên đồ chơi tình dục như trứng rung tình yêu, dương vật giả để tự sướng thật thú vị.

* Bắt đầu nhắm mắt mơ màng nghĩ đến một người bạn trai mà bạn thích hoặc là bạn tình, người nào đã từng “làm tình” thật sung mãn với bạn. Nghĩ đến hình ảnh dương vật của anh ấy, tay bạn bắt đầu sờ mó vào vùng nhạy cảm như đầu ti, ngực, núm vú, âm đạo, xoa nắn bóp và chà xát khắp cơ thể để cơ thể nóng ran lên cho cuộc vui thêm hoàn hảo.

nữ thủ dâm
Cách phụ nữ thủ dâm tự sướng dễ lên đỉnh

* Hãy tự dùng các ngón tay của chính bạn để di chuyển khắp cơ thể trần truồng và khám phá xem bản thân bạn muốn gì, cực hạn chịu đựng của bạn trong “chuyện ấy” là bao nhiêu. Hãy lim dim mắt lại và tận hưởng những phút giây ngây ngất nhất. Hãy yêu thương và nâng niu cô bé của bạn như vàng ngọc, nhẹ nhà để nàng cương lên.

Xem thêm :

Dùng thuốc giúp kéo dài thời gian quan hệ loại nào an toàn nhất ?

Nữ tự sướng bằng cách nào? Tự sướng như thế nào ?

* Cách tự sướng lên đỉnh cho nữ thường thấy nhất là dùng các ngón tay – vũ khí lợi hại nhất và luôn luôn thực hiện được ở bất cứ nơi đâu. Xoa tròn mồng đốc, móc vào bên trong âm đạo để khiêu khích hạt le và đừng quên xoa nhẹ nhàng toàn bộ vùng kín bí mật. Hãy mơn trớn cơ thể bạn giống như các anhn hay làm cho bạn, để tự đưa mình đến những tiếng rên đầy hoang lạc.

* Đừng vội vàng thỏa mãn âm đạo mà hãy để cho cơ thể bạn phải co giật vì sung sướng khi được kích thích ở hạt le, sau đó, hãy nhẹ nhàng sử dụng chức năng của dương vật giả để lấp đầy và thực sự quan hệ, sau đó tận hưởng cơn khoái cảm dâng trào một cách thỏa mãn.

Hãy nhớ, trong cách thủ dâm tự sướng cho phụ nữ dễ lên đỉnh nhất không thể thiếu âm thanh của những tiếng rên, hơi thở nặng nhọc, gấp gáp. Do đó, nếu trong phòng không có ai, đảm bảo sự an toàn vì không bị phát hiện, bạn hãy thả lỏng cơ thể và phát ra những tiếng rên đầy ái muội, đầy mê hoặc để kích thích cơn sướng lên tột đỉnh.