Dùng thuốc giúp kéo dài thời gian quan hệ loại nào an toàn nhất?

thuốc giúp kéo dài thời gian quan hệ

Thuốc giúp kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới được bào chế ở nhiều dạng như thuốc uống, thuốc xịt, thuốc tiêm, thuốc thảo dược,… Nên dùng loại nào để kéo dài thời gian quan hệ tốt nhất và ít tác dụng phụ nhất? Với những thông tin dưới đây bạn sẽ tìm được đáp án!

Thuốc giúp kéo dài thời gian quan hệ loại nào tốt nhất?

Đi theo từng ưu điểm – hạn chế của những loại thuốc kéo dài thời gian quan hệ đang phổ biến nhất trên thị trường, có thể phần nào phân biệt được loại thuốc kéo dài thời gian quan hệ tot nhat.

– Đối với thuốc uống rất nguy hiểm nếu như nó chứa thành phần chất SSRI gây ức chế serotonin (hormone tăng cường hưng phấn và kiểm soát xuất tinh), điều đó gây hại cho sức khỏe của nam giới. Do đó, nhiều nhóm thuốc trị xuất tinh sớm dạng này đều bị cấm. Do đó, thuốc tây để chuyên trị xuất tinh sớm không phải tốt nhất vì có tác dụng phụ rất nghiêm trọng.

thuốc giúp kéo dài thời gian quan hệ
Uống thuốc Tây chống xuất tinh sớm dễ gây nhiều biến chứng đối với cơ thể

– Thuốc xịt trị xuất tinh sớm đa phần chứa các hoạt chất gây tê như Benzocain, Lidocain với hàm lượng cho phép. Chất gây tê này sẽ ngăn cản cảm giác xuất tinh sớm và giúp kéo dài thời gian quan hệ khá hiệu quả. Tuy nhiên, bác sĩ cho biết chất gây tê trong thuốc xịt chống xuất tinh sớm sẽ gây hại nghiêm trọng nếu như người dùng sử dụng quá liều, sử dụng nhiều ngày, nhiều năm. Các tác dụng phụ có thể gặp phải như gây dị ứng, khó chịu, bỏng rát, gây nghiện, gây mất cảm giác ở phụ nữ, gây liệt dương, ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản,…

– Đối với nhóm thực phẩm chức năng chiết xuất từ thảo dược giúp chống xuất tinh sớm khá hiệu quả đồng thời thành phần rất an toàn nên sử dụng ít gặp tác dụng phụ. Một số loại thuốc thảo dược hỗ trợ chống xuất tinh sớm hiệu quả nhất như Testoboss, Bổ thận PV, Dương lực đan, An phú sinh lực,… Tuy nhiên hiệu quả không cao và phải điều trị rất lâu mới biết được có tác dụng tốt hay không.

 Gợi ý một số thuốc giúp kéo dài thời gian quan hệ tot nhat hiện nay

Với mỗi trường hợp dùng loại thuốc giúp kéo dài thời gian quan hệ nào có hiệu quả thì được xem là tốt nhất, do đó, không chắc chắn bất cứ loại nào được coi là tốt nhất. Tuy nhiên vẫn có thể chọn lọc một số sản phẩm tiêu biểu để người dùng dễ dàng chọn lọc:

+ Dòng thuốc thảo dược dạng thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa xuất tinh sớm: Testoboss, Sâm nhung bổ thận tw3, Sâm Alipas, Mãnh lực trường xuân.

thuốc kéo dài thời gian quan hệ tot nhat
Testoboss – Thực phẩm hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa xuất tinh sớm được nam giới tin dùng

+ Dòng thuốc xịt chống xuất tinh sớm: Promescent, Stud 100, Polyclover Climax, Peineili, Shibari Triton, Super Dragon 6000, Viga 50000, Adam And Eve.

+ Dòng thuốc bôi kéo dài thời gian quan hệ: Gel Emla 5%, Gel Durex Play Longer, Gel Mandelay.