Các thông tin trước khi cần mua dương vật giả chị em nên biết

luu y truoc khi can mua duong vat gia

Dương vật giả là đồ chơi tình dục mới của các chị em trong thời gian qua đang làm mưa làm gió. Lợi ích từ việc sử dụng dương vật giả nhằm giải quyết nhu cầu sinh lý cấp bách của chị em. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm đồ chơi tình dục này, bài viết sẽ đưa ra một số thông tin các chị em nên tham khảo trước khi mua.

Dương vật giả được hiểu là đồ chơi tình dục có nhiều xuất xứ tại Anh, Mỹ, Nhật,… Hầu hết các sản phẩm đều được làm bằng silicon có tính chất mềm dẻo, đặc biệt silicon phải là loại silicon y tế đã được qua kiểm định vì rất dễ gây kích ứng da đối với 1 số chị em sử dụng sản phẩm hàng nhái. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại dương vật giả cho các quý cô quý bà có nhiều lựa chọn phù hợp.

Xem thêm :

Top 7 vòng rung tình yêu tuyệt vời nhất, được ưa dùng nhất .

Kinh nghiệm bỏ túi giúp chị em mua dương vật giả giá rẻ Hà Nội .

can mua duong vat gia
Cần mua dương vật giả có những loại nào

Dương vật giả có gai: với các đầu gai nhỏ mịn được gắn xung quanh dương vật giúp cho cô nàng có những trải nghiệm mới trong việc tự sướng. Phải nói rằng đây là sản phẩm bán chạy hiện nay vì đem lại cho người dùng những ấn tượng khó tả.

Dương vật giả có ngón tay phụ: đây là đồ chơi khá được ưa chuộng vì ngoài tác dụng nhét và thụt của dương vật thì sản phẩm có thêm ngón tay phụ giúp mơn trớn 2 bên âm đạo tạo cảm giác đê mê cho cô nàng của các chị em.

Dương vật giả rung ngoáy thụt: mang lại cảm giác chơi chân thật nhưng với các quý ông tràn đầy kinh nghiệm.

Dương vật giả gắn tường: giúp các quý cô thoải mái ngoáy, nhấp mọi tư thế mà không phải dùng tay, cũng không lo sẽ bị tuột dương vật làm gián đoạn niềm vui.

Các nàng thơ đang cần mua dương vật giả nhưng còn băn khoăn về loại sản phẩm, mẫu mã và chất lượng thì Baconsoi.com.vn là địa chỉ tin cậy, tư vấn và giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp nhất.