Chị em phụ nữ có nên dùng dương vật giả cho những ngày đèn đỏ ?

co nen dung do choi tinh duc ngay den do khong

Dương vật giả hiện nay đang là trao lưu mới xuất hiện tại Việt Nam. Sản phẩm này được tìm hiểu là đồ chơi tình dục bắt nguồn từ Nhật Bản rồi sau đó lan rộng ra các nước Châu Âu.

Trong các năm trở lại đây, các quý bà cũng như quý cô tại Việt Nam cũng đã dần thích nghi được với xu hướng này và dương vật giả ngày càng không lạ lẫm với chị em phụ nữ. Thế nhưng có phải đa số đều đã biết sử dụng và một số trong câu hỏi đặt ra đó là có nên dùng dương vật giả vào thời kỳ đèn đỏ hay không?

dung duong vat gia cho ngay den do
dung duong vat gia cho ngay den do

Kinh nguyệt là thời kỳ tế nhị nhất đối với chị em phụ nữ chúng ta. Một số người lo ngại việc quan hệ với chồng hay người yêu vào lúc này sẽ dễ xảy ra có thai ngoài ý muốn do đó một số chị em không e dè với chuyện thủ dâm trong giai đoạn này. Đặc biệt khi xử dụng dương vật giả trong thời gian nguyệt san nên chú ý một số lưu ý như sau:

Cần phải vệ sinh sạch sẽ dương vật giả trước khi thủ dâm, tránh để dương vật giả ẩm ướt vì như vậy rất dễ có nguy cơ nhiễm khuẩn đường sinh dục. Đây là thời gian nhạy cảm của các chị em, sử dụng dương vật giả với nhịp điệu nhẹ nhàng vừa phải.

Xem thêm :

Giúp nam giới “chơi lâu ra” với 2 loại thuốc tăng thời gian quan hệ cho nam có tác dụng nhanh nhất .

Liệu có thể tìm mua dương vật giả giá rẻ ở đâu ?

co the dung duong vat gia trong ngay den do
co the dung duong vat gia trong ngay den do

Một số chi em do chưa có dương vật giả thường sử dụng các vật có hình dài bầu dục để thủ dâm trong giai đoạn này lại càng nguy hiểm do rất dễ bị tổn thương vùng kín. Do đó bài viết cũng giải đáp luôn thắc mắc có nên mua dương vật giả để thủ dâm hay không là “Có thể dùng nhưng hạn chế nhất có thể và nếu dùng thì sử dụng với cường độ thật nhẹ, nếu có thể tránh ngày này ra là tốt nhất”.

Để biết thêm chi tiết vui long truy cập tại: baconsoi.com.vn