Những câu chuyện lạ chốn phòng the

Chốn phòng the không chỉ là những hành động âu yếm nhau mà giờ đây, muôn màu muôn vẻ các chuyện đã được đưa lên giường.

Đủ các thể loại được đưa lên giường

Đó là câu chuyện của anh Mạnh. Gia đình anh ở riêng nên mọi chuyện đều đến tay vợ chồng anh chị. Từ công việc trên cơ quan, đến việc của 2 gia đình, lúc nào vợ chồng bên nhau để ân ái, vợ chồng anh lại không thể viên mãn hạnh phúc bởi vợ anh còn quá lo lắng về nhiều cái.

Anh Mạnh cũng tìm cách để giải toả cho vợ, không có gì nhiều mà toàn là bởi lắm việc lẫn nhau quá. Thậm chí có nhữnh lúc, vợ chồng đang ân ái với nhau, đang đế doán tràn đầy hưng phấn thì vợ anh lại khựng lại, mắt nhìn anh chăm chăm: “À thôi chết, anh đã sửa cái điều hòa chưa, không mai con ở bên nhà ngoại về ở nhà lại bị lạnh”, hoặc “Chiều mai về anh nhớ rẽ vào siêu thị mua cho bột giặt nhé, nó đang giảm giá đấy”… Rồi tất cả mọi thứ, cứ cái gì chợt nhớ ra thì chị lại nói..Anh đành phải an ủi vợ mai anh sẽ làm hết nếu không muốn phải dừng lại vì mất hứng.

chuyen vo chong

Anh Mạnh chia sẻ vì anh rất yêu và thương vợ, anh biết vợ mình phải lo lắng quá nhiều cái nên anh chấp nhận nhiều lúc vợ mình không được tinh tế cho lắm. Nhưng nhiều khi vợ mình thiếu tinh tế bởi có lẽ vợ không chịu hiểu, cả một ngày đã mệt mỏi với đủ thứ công việc, thời gian bên nhau đó là phút giây làm cho tình cảm hai vợ chồng gắn bó hơn thì vợ lại biến nó trở nên mệt mỏi.

Làm thế nào để cuộc yêu được trọn vẹn nhất

Các chuyên gia tâm lý chia sẻ rằng, chuyện chăn gối không đơn thuần là thỏa mãn nhu cầu sinh lí mà nó còn là sợi dây gắn kết tình cảm của vợ chồng với nhau. Nếu như chuyện phòng the xảy ra sự cố nào thì tình cảm vợ chồng cũng có thể rạn nứt và dễ dàng có người thứ 3 xen vào chuyện tình cảm của 2 vợ chồng. Bởi vậy cần phải có những biện pháp khiến cho cuộc yêu trở nên viên mãn nhất.

Xem thêm :

Uống nhiều thuốc cường dương có gây vô sinh không?

Các ông chồng đều có chung một sự lựa chọn là thẳng thắn nói cho vợ biết để tìm được tiếng nói chung trong chuyện vợ chồng. Các ông chồng nên thi thoảng mình chủ động hỏi vợ muốn gì để tặng hoặc làm cho vợ. Như vậy các bà vợ sẽ trở nên thích thú hơn và cũng chiều mình hơn trong chuyện chăn gối.

Sử dụng thêm máy massgea tình yêu ở tại shop cửa hàng người lớn giúp cho các cặp đôi có thêm cảm giác yêu đương hơn.