Gel bôi trơn để làm gì

Gel bôi trơn có lẽ không phải là một từ quá xa lạ với nhiều người, tuy nhiên không phải ai cũng có thể hiểu rõ về công dụng và cách sử dụng của nó. Dưới đây là những thông tin cần thiết sẽ cho mọi người biết chính xác gel bôi trơn để làm gì.

Chắc chắn ai cũng biết là gel bôi trơn được sử dụng trong việc quan hệ tình dục nhưng còn về việc thực tế gel bôi trơn dùng để làm gì thì có thể nhiều người vẫn còn chưa biết và có khi hiểu sai về nó. Càng không biết thì càng phải tìm hiểu kỹ để có được kiến thức chính xác nhất và có thể sử dụng nó một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Hiện nay việc bị khô âm đạo không chỉ là vấn đề của những phụ nữ trung niên hay phụ nữ đang bước vào thời kỳ tiền mãn kinh mà còn là vấn đề của những phụ nữ trẻ, do áp lực công việc hay do vấn đề sinh lý, âm đạo thường bị khô do hiện tượng giảm tiết hoặc không tiết dịch nhầy âm đạo đặc biệt là khi quan hệ, điều này làm giảm ham muốn và khả năng hòa hợp với bạn tình bị hạn chế. Đây chính là lúc cần tới sự trợ giúp của gel bôi trơn.

Xem thêm :

Giải mã quan hệ bằng miệng có tốt không .

Gel bôi trơn ăn được không .

Vậy chính xác thì gel bôi trơn dùng để làm gì trong trường hợp này. Gel bôi trơn có thể nói là một chất xúc tác giúp cho việc quan hệ của lứa đôi thêm thăng hoa hơn. Sử dụng gel bôi trơn sẽ giúp cho hoạt động tình dục trơn tru hơn mà hầu như không hề có sự khác biệt gì với dịch nhờn từ âm đạo.
gel boi tron như mot chat xuc tac cho quan he vo chong

Gel bôi trơn như chất xúc tác cho quan hệ vợ chồng

Nhiều quan niệm sai lầm khi nghĩ rằng gel bôi trơn giống như những dung dịch dạng lỏng như: Vaseline, dầu thực vật, kem dưỡng… đây thực sự là một suy nghĩ sai lệch và nguy hại. Nếu sử dụng những chất kể trên để thay thế gel bôi trơn không những sẽ không có cải thiện mà còn nguy hại tới sức khỏe, vì có thể gây ra viêm nhiễm cho vùng kín. Việc hiểu chính xác gel bôi trơn dùng để làm gì sẽ giảm những tai nạn không đáng có.

Với những thông tin cụ thể kể trên, hy vọng sẽ giúp mọi người hiểu rõ công dụng của gel bôi trơn dùng để làm gì và có cách sử dụng cũng như đem lại hiểu quả tốt nhất cho các đôi yêu nhau. Là một trong những trang web uy tín hiện nay, baconsoi.com.vn luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, đảm bảo sẽ đem lại cho khách hàng sản phẩm, dịch vụ cũng như sự tư vấn tốt nhất.